Tuyệt Chiêu Đánh Tan Mỡ Bụng Với 5 Phút Của Người Nhật

27/05/2016
Tiến sĩ người Nhật Fukutsudzi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các phương pháp giảm cân và sự liên quan của nó tới bệnh xương khớp. Theo ông, mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng và eo là do ngồi, nằm sai tư thế, ảnh hưởng tới vùng hạ sườn và xương chậu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây mỏi lưng ở nhiều người.
Qua quá trình tìm hiểu, ông đã thực hiện nghiên cứu và đưa ra kết luận cách đơn giản nhất để tiêu diệt mỡ bụng chính là điều chỉnh tư thế bằng cách đặt một chiếc khăn được cuộn tròn dưới lưng khi nằm. Nghiên cứu này của ông đã được in thành sách và tiêu thụ được tới hơn 6 triệu bản.
 

Phương pháp thực hiện:

·         Lấy một chiếc khăn tắm dài khoảng 40cm, cuộn tròn lại sao cho đường kính khoảng 10cm. Dùng một chiếc dây nhỏ cố định cuộn khăn lại.
·         Nằm thẳng trên một mặt phẳng cố định, trên sàn hoặc trên thảm, tuyệt đối không nằm trên đệm.
·         Đặt cuộn khăn phía dưới, tại vùng hõm nhất của lưng.
·         Hai chân duỗi thẳng song song, hai mũi chân chạm vào nhau.
·         Hai tay duỗi thẳng về phía trên đỉnh đầu, đặt sấp, hai ngón tay út chạm vào nhau.
·         Trong khoảng 1 – 2 phút đầu tiên, nếu cảm thấy cơ bụng căng, nhức thì tức là bạn đã làm đúng và bài tập đang phát huy tác dụng.
·         Giữ tư thế trong 5 phút. Sau đó, bạn nằm nghiêng qua một bên, ngồi nghiêng dậy rồi sau đó mới hết sức từ từ đứng thẳng dậy
·         Nên thực hiện bài tập này 3 lần/ngày để đạt được hiệu quả nhanh nhất.
 

Lưu ý:

·         Người có vấn đề về xương khớp và cột sống nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng.
·         Ở những lần đầu tiên, có thể bạn sẽ thấy căng tức khó chịu. Vì vậy, hãy chỉ tập trong 1 – 2 phút, và tăng dần thời gian trong những lần sau, cho tới khi nằm được trọn vẹn trong 5 phút.
·         Nếu bạn đặt khăn dưới ngực, bạn sẽ cải thiện được vòng ngực của mình.
·         Đừng bỏ bắt cứ ngày tập nào nhé. Hãy chịu khó tập luyện, vóc dáng và sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kế đấy.


 

Bình luận

Tags:
Hidden