Thức Uống Đánh Bay Mỡ Bụng

27/06/2016
Thức uống ngọt có thể là lựa chọn yêu thích cho bữa sáng hay những giờ vui vẻ, nhưng nó không giúp cho vòng eo của bạn nhỏ đi được. 20 ounce nước chanh đóng hộp có thể chứa tới 250 calo và 68 gram đường. May mắn thay, có rất nhiều thức uống tươi mát mà bạn có thể uống mà không cần phải bận tâm đến lượng chất dinh dưỡng làm bạn béo và chúng thực sự có thể giúp bạn giảm cân.
 

1. Sinh tố dưa hấu

Miễn là họ làm chúng mà không cần tới các hỗn hợp trộn đường như nước ép trái cây, sinh tố là một cách tội lỗi để hydrate và dưa hấu là một loại sinh tố có lượng cal cực kỳ thấp. Không chỉ là một chất dưỡng ẩm tự nhiên vì lượng nước chứa trong nó, dưa hấu cũng giàu chất dinh dưỡng, bao gồm lycopene chống ung thư, cũng như amino axit được gọi là arginie. Một nghiên cứu trong Journal of Nutrition đã cho thấy rằng arginie có thể giảm chất béo trong cơ thể và tăng khối lượng cơ bắp, vì thế hãy uống loại sinh tố này để thúc đẩy sự trao đổi chất.
 

2. Trà bạc hà

Loại thức uống này có thể thỏa mãn cơn khát của bạn, và nó cũng là một thức uống hiệu quả trong việc giúp bạn sở hữu vong bụng phẳng lỳ. Để tìm hiểu làm thế nào để nấu các loại trà cho riêng bạn, hãy nghĩ đến trà bạc hà – giúp dạ dày của bạn thực hiện quá trình tiêu hóa chất béo, đảm bảo các thực phẩm có lượng chất béo cao như burger và đồ nướng được tiêu hóa một cách nhanh chóng, giúp ngăn chặn việc tích tụ mỡ thừa.
 

 

3. Sinh tố dứa

Thưởng thức hương vị của sinh tố dứa, các bạn sẽ cảm tưởng như mình đang có một kỳ nghỉ trên biển – và nó đánh bay mỡ bụng chỉ gói gọn trong hai thành phần. Một muỗng canh dầu hạt lanh bổ sung axit béo không bão hòa đơn (MUFAs), được chứng mình là giúp bụng phẳng, và bromelain có trong dứa – một enzim giúp phá vỡ protein, dễ tiêu hóa, và ngăn chặn mỡ bụng.
 

4. Socola đen lắc

Chắc hẳn các bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy thức uống này trong danh sách, nhưng nó thực sự có thể giúp bạn giảm mỡ bụng. Socola – đặc biệt là socola đen – giúp bạn có được vóc dáng thanh mảnh vì nó làm giảm sự thèm ăn và cảm giác thèm ăn các thực phẩm nói chung. Tuy nhiên, ở mức gần 400 calo, thức uống này được xem như là một bữa ăn hơn là một bữa ăn nhẹ.

Bình luận

Tags:
Hidden