Mẹo Hay Sở Hữu Vòng Eo Thon

17/06/2016
Một trong những câu hỏi thường gặp khi nhắc tới vấn đề làm đẹp đó là làm thế nào để giảm mỡ bụng? Vòng 2 kém săn chắc khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và làm tăng nguy cơ gặp các vấn đề về sức khỏe. Do đó, 123giamcan.net chia sẻ tới các bạn những bí quyết để sở hữu vòng eo thon gọn nhanh hơn.
 

1. Tránh căng thẳng

Căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày là nguyên nhân dẫn nhiều vấn đề, và béo phì là một trong những tác hại đó. Căng thẳng làm tăng mức độ cortisol, điều này sẽ khiến cơ thể dữ trữ nhiều chất béo. Nếu muốn có vòng 2 thon gọn, hãy ngưng việc lo lắng và hãy thật thư thái để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.
 

2. Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc là yếu tố quyết đinh giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng. Khi bạn không ngủ đủ giấc và làm việc quá nhiều vào ban đêm, tiến độ sản xuất hormone sẽ bị ảnh hưởng. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, sẽ làm gia tăng lượng hormone kích thích cảm giác thèm ăn.
 

3. Giảm lượng đường

Đây là cách đơn giản để giảm lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng. Điều chỉnh chế độ ăn là điều rất cần thiết trong quá trình giảm mỡ bụng nói riêng và giảm cân nói chung.
 

4. Tăng cường vitamin C

Vitamin C được chứng mình là có tác dụng làm giảm mỡ thừa nhanh chóng. Nó được sử dụng để làm tăng khả năng miễn dịch. Hãy đảm bảo cung cấp đủ lượng trái cây và rau tươi trong chế độ ăn uống hằng ngày của bạn. 

5. Tập yoga cười

Yoga cười giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng. Để tăng cường sự săn chắc của cơ bụng, cười là phương pháp tốt nhất. Vì vậy, muốn thoát khỏi mỡ bụng hãy cười thật nhiều.
 

6. Tập hít thở

Một trong những cách tốt nhất để giảm mỡ bụng là tập thở chậm. Bạn có thể làm bài tập đơn giản nãy bất cứ khi nào. Điều quan trọng là phải hiểu hơi thở của bạn và từ từ thời gian. Tập trung vào hơi thở và thở chậm dần đều. Giữ không khí trong phổi một thời gian sẽ giúp các cơ quan trong cơ thể có thêm sức sống mới. Bài tập đơn giản nhưng lại rất hiệu quả và thể thực hiện ở bất cứ đâu.
 

7. Không ăn khoai tây

Trong số tất cả các phương pháp làm thế nào để giảm mỡ bụng, việc không ăn khoai tây là điều cần quan tâm. Khoai tây dù chế biến theo cách nào cũng khiến tăng mức insulin – làm tăng việc dự trữ chất béo.

Bình luận

Tags:
Hidden