Giảm Mỡ Bụng Trong 30 Ngày

29/09/2016
Tụ tập bạn bè uống ly rượu vang hay nhóm chạy bộ và một số người sẽ bắt đầu ở phần bụng của cô ấy và hỏi: “Điều gì đang xảy ra với nó vậy?” Nhiều người trong số chúng tôi đã hỏi câu hỏi đó, và chúng tôi đổ lỗi cho việc sinh đẻ, Ben & Jerry và dành quá ít thời gian cho nhóm chạy bộ (và thay vào đó là uống quá nhiều rượu vang). Thực tế, một cuộc khảo sát Today 2014 đã tiết lộ rằng bụng của chúng tôi là phần cơ thể mà chúng ta lo lắng nhất.

Tất cả chúng tôi đều muốn vòng eo của mình trở lại, nhưng để làm được điều đó thì rất khó khăn – và nó chỉ là một động thái hư không. Mỡ nội tạng, loại mỡ tập trung ở khu vực giữa xung quanh cơ thể của bạn, có liên quan tới những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và bệnh tiểu đường. Và việc cắt giảm dạ dày là một mục tiêu thông minh – và điều đó hoàn toàn trong tầm tay của chúng tôi!

Ăn đúng thực phẩm và có thói quen tập thể dục có thể giúp chúng tôi giảm cân mà không có cảm giác bị tra tấn. Đó là lý do tại sao Health đã hợp tác phát triển Thách Thức Giảm Mỡ Bụng Trong 30 Ngày với Tracy Anderson.
Đăng ký chương trình kéo dài 1 tháng cung cấp những công cụ bạn cần để có được vùng bụng săn chắc như bạn mong muốn:
·         Các bài luyện tập độc quyền giúp đánh tan vùng mỡ tập trung chủ yếu từ Tracy Anderson và các chuyên gia thể dục thể thao khác của Health.
·         Kế hoạch bữa ăn giảm mỡ bụng dễ dàng thực hiện với các công thức chế biến lành mạnh được thiết kế giúp bạn giảm cân.
·         Nghiên cứu mới nhất về sức khỏe đường ruột đóng góp từ biên tập viên y tế của Health  Roshini Rajapaksa.
·         Những bí quyết dinh dưỡng khoa học từ biên tập viên dinh dưỡng của Health Cynthia Sass.
·         Kiểm tra thể lực hàng tuần để đo lường sự tiến bộ của bạn.
·         Truy cập cộng đồng Thách Thức Giảm Mỡ Bụng Trong 30 Ngày, nơi bạn có thể chia sẻ những bí quyết và thủ thuật mà bạn đang thực hiện, và học hỏi những phương pháp lành mạnh mới từ những người tham gia khóa học.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu giảm mỡ bụng của bạn – chỉ trong 1 tháng, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều và sở hữu ngoại hình như mong muốn.

Bình luận

Tags:
Hidden