Bí Quyết Ngăn Ngừa Mỡ Bụng

11/10/2016
Mỡ bụng không chỉ làm mất đi sự thẩm mỹ mà còn khiến bạn không tự tin khi giao tiếp. Và trong xã hội hiện đại như ngày nay thì tình trạng béo bụng đang ngày càng tăng cao, và có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng. Hãy cùng 123giamcan.net tham khảo những bí quyết ngăn ngừa béo bụng dưới đây.
 

1. Uống nước trà xanh

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng những người uống trà xanh thường xuyên có ít nhất 10% cơ hội giảm mỡ bụng so với những người khác. Bạn có thể đốt cháy 35 – 43% chất béo trong ngày khi bạn uống 3 – 5 tách trà xanh.
Các catechin trong trà xanh sinh nhiệt trong cơ thể giúp đốt cháy chất béo thành năng lượng. trà xanh làm carbohydrate chậm lại, làm giảm lượng đường trong máu và làm cơ thể đốt cháy chất béo.
Trà xanh ngăn không cho bạn tăng cân bằng cách ngăn chặn sự di chuyển của đường vào các tế bào mỡ. Bằng chứng cho thấy rằng, uống trà xanh sẽ làm giảm mỡ trong cơ thể.
 

2. Hàm lượng vitamin B12

Vitamin B12 giúp phá vỡ tế bào chất béo hiệu quả hơn. Nguồn đạm chất lượng cao trong trứng giúp giảm mỡ bụng. Nếu bạn thật sự muốn cắt giảm số lượng nhiệt lượng và có được những lợi ích tương tự, bạn có thể ăn nhiều lòng đỏ trứng.
 

3. Ngũ cốc nguyên hạt

Nguồn chất xơ và chất dinh dưỡng cao giúp bạn giảm cân. Các vitamin và khoáng chất trong ngũ cốc nguyên hạt có thể giúp điều chỉnh sự trao đổi chất và ngăn ngừa thiếu hụt gây tăng cân. Đồng thời đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo, giúp bạn nhanh nó và ít thèm ăn hơn (đây là yếu tố giúp giảm mỡ bụng)
 

4. Các sản phẩm sữa ít béo

Các sản phẩm sữa ít béo có thể giúp đốt cháy đến 80% số lượng chất béo, giảm hàm lượng insulin trong cơ thể, kiềm chế cơn đói hiệu quả. Những sản phẩm sữa ít béo còn có thể giúp làm giảm số lượng caortisol (1 nội tiết tố có thể gây mỡ bụng)
Sữa chua là nguồn cung cấp chất đạm, nó còn có khả năng tăng nhanh tốc độ đốt cháy chất béo, giúp phá vỡ các tế bào chất béo trong cơ thể.
 

5. Tăng cường chế độ luyện tập

Tập thể dục là yếu tố quan trọng để ngăn chặn tình trạng mỡ bụng. Các bạn có thể thực hiện các bài tập như đi bộ dài, ngồi xổm…tại nhà hoặc tập yoga.

Bình luận

Tags:
Hidden