Bí Quyết Để Có Bụng Phẳng, Eo Thon

27/10/2016
Bụng mỡ và nhăn nhúm là nỗi khổ mà những người thừa cân phải trải qua. Nhưng giờ đây các bạn không phải lo lắng nhiều nữa, với những bí quyết dưới đây sẽ giúp các bạn sở hữu vòng eo phẳng và săn chắc.
 

1. Vận động mọi lúc

Các bạn nên tranh thủ vận động mọi lúc, mọi nơi có thể. Bắt đầu từ những điều đơn giản như đi thang bộ thay vì thang máy; dọn dẹp nhà cửa…Tất cả những hoạt động này sẽ góp phần tiêu hao năng lượng dư thừa tích tụ trong cơ thể.
 

2. Thường xuyên thở bằng bụng

Thở bằng bụng vừa là bài luyện tập cơ bụng săn chắc vừa là phương pháp thư giãn hiệu quả. Động tác tập cũng rất đơn giản, phình bụng ra trong khi bạn hít vào rồi sau đó từ từ thở ra và óp bụng lại. Bạn có thể tập luyện bài thở bằng bụng này ở bất cứ đâu và lúc nào mà bạn muốn.
 

3. Massage bụng mỗi tối

Trước khi đi ngủ, hãy tranh thủ massage nhẹ nhàng vùng bụng theo chuyển động tròn, bắt đầu từ rốn rồi mở rộng ra xung quanh. Thực hiện nhiều lần rồi đi ngủ, sẽ giúp bạn giảm cân một cách bất ngờ.


 

4. Uống nhiều nước

Hãy luôn đảm bảo cung cấp đủ 2l nước cho cơ thể mỗi ngày. Khi uống nhiều nước thì cơ thể sẽ không cảm thấy đói và thèm ăn, tiếp thêm năng lượng cho bạn mà không cần đến những thực phẩm có nhiều tinh bột hay đường – những thứ gây cản trở cho việc giảm cân.
 

5. Hạn chế ăn

Đừng nghĩ đến số lượng mà hãy nghĩ đến chất lượng ăn uống. Cần tránh những bữa ăn quá thịnh soạn chứa nhiều chất béo như thịt hun khói, khoai tây chiên, bánh quy, đồ hộp, các món chiên tẩm bột, các loại nước sốt béo ngậy…và chọn những những bữa ăn đơn giản là cách nhanh nhất giúp bạn giảm cân.

Bình luận

Tags:
Hidden