8 Cách Để Đánh Bay Mỡ Bụng

24/02/2016
Bạn có cảm nhận được rằng vòng 2 của mình đang to ra không không? Nếu có thì dưới đây là những thực phẩm tốt để ăn, uống để nhanh chóng lấy lại được chiếc bụng phẳng của bạn càng sớm càng tốt
 

Hãy từ bỏ những loại thực phẩm này.

Không chỉ là quá nhiều natri có hại cho tim của bạn, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn phải giữ lại nước - và không chỉ trong bụng của bạn- vì vậy ngăn chặn chính bản thân mình vào lần sau khi bạn tiếp cận với các lọ muối. Rắc thêm muối không phải là cách duy nhất chúng ta tiêu thụ quá nhiều natri. Hạn chế các loại thực phẩm natri cao như xúc xích, phô mai, thịt xông khói, nước sốt đậu nành, và khoai tây chiên.
 

Uống nhấm nháp

Khi bạn không uống đủ nước, cơ thể bạn sẽ tự xuất hiện cơ chế tự giữ nước để tránh mất nước. Vì vậy, uống chậm và nhấm nháp thực sự có thể làm giảm khả năng giữ nước. Uống nước cũng ngăn ngừa táo bón, đây cũng là một nguyên nhân khác của việc phình to bụng. Cũng bao gồm các loại thực phẩm có hàm lượng nước cao như dưa hấu, cần tây, bưởi, dưa chuột.
 

Hạn chế những thứ này

Một số loại thức ăn như đậu, bông cải xanh, lê, hành, và thức uống có ga tạo ra nhiều khí trong cơ thể của bạn hơn những người khác, do đó hạn chế những thực phẩm này. Sữa cũng có thể gây cho một số người nhiều khí, vì vậy nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc, giữ sữa, kem, sữa chua và pho mát, và tìm kiếm giải pháp thay thế sữa miễn phí.
 

Khuyến khích ăn những thức ăn này

Chất xơ giúp tất cả mọi thứ di chuyển qua ruột nhanh hơn, ngăn ngừa táo bón và đầy hơi. Nếu bạn không quen với việc ăn uống đủ chất xơ, sau đó từ từ thêm nhiều chất xơ và nhiều chế độ ăn uống của bạn - đi quá nhanh, và bạn sẽ cảm thấy ngay cả cồng kềnh hơn so với trước đây. Bao gồm các loại quả mọng, quả bơ, kiwi, đậu, ngũ cốc, thực phẩm nhiều chất xơ cao khác trong bữa ăn và đồ ăn nhẹ của bạn mỗi ngày.
 

Ăn chậm lại

Một nguyên nhân nhỏ gây đầy hơi có thể là bạn đang nuốt quá nhiều không khí khi bạn đang trong bữa ăn của bạn; Đây là lý do tại sao một số người trong chúng ta có được những trục trặc khi ăn quá nhanh. Làm chậm khi bạn ăn, và thực sự nhai thức ăn của bạn.
 

Trái cây nhiệt đới

Ăn dứa cũng có thể giảm đầy hơi dễ dàng. Loại trái cây nhiệt đới này có chứa hàm lượng enzyme bromelain cao, giúp phá vỡ chất đạm và giúp giảm bớt sự tiêu hóa. Dưới đây là một công thức làm sinh tố từ dứa.
 

Luyện tập thể thao

Hoạt động thể chất hàng ngày cũng có thể ngăn ngừa táo bón, vì vậy mục tiêu trong 30 phút mỗi ngày.
 

Hãy ăn mừng thì điều này

Rượu là một nguyên nhân của việc sưng lên vì nó gây mất nước, mà như đã đề cập ở trên, có thể dẫn đến giữ nước. Đối với sức khỏe của bạn và vì lợi ích của bụng, dính một đồ uống có cồn, và theo nó với một ly nước lớn.
 

Bình luận

Tags:
Hidden