5 Lời Khuyên Thiết Thực Để Làm Thon Gọn Bụng

09/12/2015

Làm thon gọn bụng bằng cách hít thở như vận động viên thể thao

 Hạ thấp vai, thẳng lưng, hít chậm cho đến khi hít không khí đầy phổi.  Cơ hoành hạ xuống, đẩy vào bụng đang giãn ra. Khi thở ra, cơ bụng làm việc thực sự: giữ không khí trong 3 giây, sau đó thở ra thật chậm và co mạnh các cơ bụng lại. Bài tập này tác động cả lên khoang bụng. Nên lặp lại bài tập này nhiều lần trong ngày.
 

Làm thon gọn bụng với một huấn luyện viên ảo.

 1. Mượn máy Playstation 2 của một đứa trẻ sống xung quanh bạn.
2. Cho đĩa CD vào mát, và bẳt đầu môkt khoá học fitness tương tác đầu tiên tại nhà.
3. Lựa chọn chương trình tuỳ theo mục tiêu của bạn : để hoạt động cơ bụng và làm thon gọn bụng thì hãy chọn chương trình; để làm săn chắc bụng hãy chọn phần tập luyện cường độ cao. Bạn sẽ được uốn nắn và khích lệ bởi huấn luyện viên điện tử.
 

Tăng cơ bụng với thế gọng kìm để có vòng hông thon gọn

 Để làm tăng cơ hai bên bụng dưới và làm thon gọn kích thước bụng, hãy thực hiện một động tác yoga : ngồi xuống đất, chân duỗi ra trước mặt, đặt tay lên đầu gối, khuỷu tay hướng ra ngoài. Nghiêng người về phía trước, thở ra. Giữ tư thế trong vài giây, lúc này hít vào bằng bụng. Lướt tay qua ống đồng (cho đến mắt cá chân nếu bạn có thể), và thở ra chậm rãi.
 

Thon gọn bụng nhờ tự mátxa với tinh dầu

 Hãy chuẩn bị hỗn hợp tại nhà : 20 cl dầu cỏ lừa hoặc mầm lúa mì trộn với 50 giọt hỗn hợp tinh dầu (oải hương, hương thảo, húng tây...). Sau khi hít thở sâu 3 lần, dùng hỗn hợp này xoa bóp lên bụng, xoay theo chiều kim đồng hồ.
 

Thon gọn bụng với một thói quen đều đặn

Hạt lanh và mầm lúa mì là những ngũ cốc có đầy đủ chất, chứa nhiều chất xơ. Hàng ngày hãy rắc 2 thìa súp như vậy vào đồ ăn của mình.
Bài tập làm thon gọn bụng, khuỷu tay đặt dưới vai, mũi chân chạm đất, co cơ bụng (chú ý không làm ưỡn mông ra) để cho cơ thể bạn dù nhún lên vẫn cân bằng. Giữ tư thế trong 20 giây, lặp lại bài tập này 3 lần.

Bình luận

Tags:
Hidden