4 Thực Phẩm Giảm Mỡ Bụng Cực Hiệu Quả

12/12/2016
Nếu bạn muốn giảm cân hay loại bỏ những phần mỡ bụng đáng ghét, hãy nhanh tay lựa chọn những thực phẩm dưới đây để bổ sung vào thực đơn của mình nhé!


 

1. Gạo lứt

Gạo lứt chứa nhiều thành phần giúp giảm cân hiệu quả: Alpha lipoic acid có nhiều trong tinh chất gạp lứt được gọi là antioxidant chuyển hóa vì nó tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarrbon và chất béo. Vì thế chỉ cần ăn gạo lứt sẽ làm giảm dự trữ, giảm cân hiệu quả.
Hàm lượng chất xơ có trong gạp lứt gấp 2 lần so với gạo thường, nên cơ thể bạn sẽ tiêu hóa chậm hơn và mang lại cảm giác no lâu. Đây chính là nguyên nhân quan trọng giúp bạn không có cảm giác thèm ăn vặt.
Bạn có thể thay thế gạo trắng bằng gạo lứt để giảm cân. Tuy nhiên, phải nhai thật kỹ để gạo lứt phát huy tác dụng một cách tối đa.
 

2. Ngũ cốc

Ngũ cốc có thể tìm thấy ở bất cứ đâu là một trong những nguyên liệu giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Ngũ cốc không chỉ giúp bạn no lâu mà còn đảm bảo năng lượng cả ngày cho bạn. Ăn ngũ cốc cũng giúp bạn tiêu thụ ít carb so với bình thường, điều này vô cùng cần thiết cho bạn nào muốn giảm mỡ bụng.
 

3. Hạt quinoa

Hạt quinoa là một trong số thực phẩm hiếm có chứa lysine. Chúng cũng là thực phẩm duy nhất có chứa nhiều chất đạm, sắt, vitamin B và chất xơ cho cơ thể. Đây là siêu thực phẩm rất tốt cho người bị tiểu đường và béo phì.
 

4. Hạnh nhân

Thành phần của hạnh nhân chứa nhiều loại vitamin như vitamin C, và các loại canxi, sắt, cần thiết cho những người giảm cân. Ăn hạnh nhân vào buổi sáng lúc bụng rỗng cũng rất tốt vì hạt hạnh nhân rất giàu chất đạm, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Bình luận

Tags:
Hidden