Tuyệt Chiêu Giảm Cân Giữ Dáng Của Phụ Nữ Xưa

18/05/2016
Mặc dù không có phòng tập gym hay giáo viên dạy thể dục thẩm mỹ như ngày nay, phụ nữ xưa vẫn có những cách luyện tập của riêng mình để giữ cho thân hình luôn khỏe mạnh và nóng bỏng. Để có được một thân hình quyến rũ, phái đẹp từ xưa đã phải tự nghĩ ra vô vàn các thức để luyện tập thể dục thể thao.
Mặc dù trông có vẻ không được chuyên nghiệp như ngày nay, nhưng chắc chắn rằng các phương pháp này không chỉ giúp phái đẹp ngày xưa giảm cân giữ dáng hiệu quả, mà còn thoải mái về cả mặt tinh thần.
Dưới đây là những phương pháp luyện tập cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt đối với phái đẹp từ xưa tới nay. Và những cô nàng nóng bỏng tiếng tăm của Hollywood chính là minh chứng không thể chối cãi cho hiệu quả của các phương pháp này.
 

1. Bơi lội

Jean Harlow – một trong những diễn viên nổi tiếng với thân hình gợi cảm từ những năm 1930s rất chăm chỉ bơi lội. Cô cho rằng bơi lội không phải là luyện tập mà chính là một hình thức giải trí. Bởi vậy, khi thực hiện các hoạt động thể thao, các bạn hãy giữ cho mình một tinh thần thoải mái nhất có thể, điều này sẽ mang lại hiệu quả giảm cân cao hơn.
Đây cũng là bài tập đứng đầu về lợi ích mà chúng đem lại, không chỉ vậy giảm cân và tăng cơ cũng là những lợi ích của bộ môn thể thao dưới nước này.
 

2. Tập yoga

Yoga đã xuất hiện sớm hơn chúng ta nghĩ, từ khi những cô nàng Hollywood xa xưa như Jayne Mansfield tập back-bend chuẩn chỉnh, dù không được nghiên cứu kỹ càng như ngày nay, họ cũng chẳng mắc một sai lầm nào dù là nhỏ nhất trong khi luyện tập.
Những bài tập này giúp phái đẹp cải thiện về nhiều mặt về thể chất như: tăng độ dẻo dai, tăng cơ bắp, giảm cân; về tinh thần: giảm thiểu lo âu, mệt mỏi, thư giãn trí óc. Từ đó mang đến những lợi ích về trí tuệ.
 

3. Tập nhảy

Đối với những ngôi sai thời đại hoàng kim của Hollywood, họ chắc chắn phải biết hát, nhảy và biết diễn. Chính vì lý do đó, các bài tập nhảy ngày càng trở nên phổ biến ở các nước phát triển thời kỳ này. Phái đẹp ai cũng yêu thích kiểu luyện tập thể thao vừa đẹp vừa vui như thế này. Marilyn Monroe chính là đại diện cho xu hướng làm đẹp này.
Không chỉ vậy, nhảy múa còn làm tăng sự linh hoạt cho cơ thể, giúp giảm căng thẳng và tăng cường năng lượng. Phương pháp này còn khuyến khích các chị em chăm sóc làm đẹp cho bản thân hơn mỗi khi tập luyện cùng nhau.
 

4. Chơi tennis

Rất nhiều các ngôi sao Hollywood ngày xưa có đam mê với bộ môn này, bởi đây được xem là môn thể thao có thể cải thiện các mối quan hệ xã hội của bạn. Người chơi thường có thêm thời gian để trao đổi các vấn đề về cả cuộc sống và công việc với bạn chơi của mình.
Do vậy, chúng có thể kéo dài tuổi thọ của bạn, cung cấp thêm vitamin D, giảm cân và giảm stress. Chưa kể, đâu còn là môn thể thao dành cho những nàng yêu thời trang bởi những thiết kế đồ tập dành cho bộ môn này luôn được chú trọng và cực kỳ hấp dẫn.

 

Bình luận

Tags:
Hidden