Thức Uống Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

02/08/2016
Xã hội phát triển, kèm theo đó là lối sống ít vận động và thói quen ăn uống không lành mạnh khiến nhiều người trong chúng ta bị thừa cân. Giảm cân là điều không hề dễ dàng, nhưng nếu bạn quyết tâm duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện đúng cách.
123giamcan.net sẽ giới thiệu với bạn công thức nước trái cây giúp đốt cháy chất béo chỉ trong một tuần. 

Thành phần

·         Nước ép cà rốt: 3 muỗng canh
·         Nước ép dưa chuột: 3 muỗng canh
·         Hạt lanh: một muỗng cà phê
 

Cách làm

Thêm một vài miếng cà rốt vào máy xay sinh tố để lấy nước ép cà rốt. Làm tương tự với dưa chuột để có được nước ép dưa chuột. Sau đó, thêm một muỗng cà phê hạt lanh vào máy xay sinh tố để có được bột hạt lanh.
Tiếp theo, cho hỗn hợp 3 thành phần trên vào cốc và khuấy đều. Hãy uống một ly mỗi buổi sáng khi dạ dày trống rỗng trong vòng một tuần sẽ thấy được kết quả. Để đạt hiệu quả nhanh chóng, bạn nên kết hợp nước ép với các bài tập thể dục giảm cân.
 

Công dụng

Sự kết hợp của nước ép cà rốt, nước ép dưa chuột và hạt lanh là loại nước giúp giảm trọng lượng hiệu quả. Hỗn hợp tự nhiên này rất giàu chất chống oxy hóa làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể, do đó làm tăng khả năng đốt cháy chất béo. Ngoài ra, nước ép tự nhiên này có thể hòa tan các chất béo tích tụ trong động mạch và ngăn ngừa rối loạn nhất định. Uống nước ép này mỗi buổi sáng cũng có thể kiềm chế thèm ăn và tránh ăn vặt hiệu quả. 

Bình luận

Tags:
Hidden