Những Việc Nên Làm Trước Khi Ăn Sáng Giúp Giữ Dáng, Đẹp Da

06/06/2017
Tận hưởng một buổi sáng thật sảng khoái để lên dây cót tinh thần cho 1 ngày làm việc và học tập bằng cách thay đổi bản thân với những thói quen trước bữa sáng dưới đây.
 

1. Uống nhiều nước

Hãy khởi động ngày mới sau 1 giấc ngủ dài bằng việc uống nước. Uống nước ngay sau khi thức dậy giúp bạn lọc sạch gan, thận và kích thích hệ tiêu hóa.
Cách tốt nhất là uống 1 ly nước lọc to ngay sau khi thức dậy, sau đó bạn có thể uống thêm nước chanh, mật ong để tăng hiệu quả giảm cân, duy trì vóc dáng.
 

2. Căng giãn cơ thể

Sau khi thức dậy bạn nên kéo dãn cơ thể bằng những động tác đơn giản và nhẹ nhàng để kích thích hệ tuần hoàn cũng như giảm bớt mệt mỏi sau 1 đêm.
Để bắt đầu, bạn nên mở cửa phòng để không khí thoáng đãng ùa vào, sau đó hãy đều đặn kéo dãn cơ thể bằng những động tác như vặn mình, cuộn người hoặc giữ thăng bằng…
 

 

3. Tập thể dục

Rất nhiều bạn gái không có thời gian đến phòng tập thì vẫn còn nhiều lựa chọn tuyệt vời khác để rèn luyện cơ thể và tập thể dục nhẹ nhàng buổi sáng là một trong số đó.
Việc tập thể dục buổi sáng giúp cơ thể tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả hơn, đồng thời kích thích quá trình trao đổi chất làm đẹp da, giữ dáng.
 

4. Tắm trước khi ăn

Có thể bạn không biết nhưng tắm trước khi ăn sẽ tốt cho hệ tiêu hóa hơn là tắm sau khi ăn. Còn gì khoan khoái hơn việc làm sạch mồ hôi và bụi bẩn khắp cơ thể và thoải mái tận hưởng đồ ăn.

Bình luận

Tags:
Hidden