Những Thực Phẩm Thay Thế Giúp Giảm Cân Nhanh Chóng

15/06/2016
Hầu như bất kỳ thực phẩm hay thức uống yêu thích nào cũng có thể trở thành một sự thay đổi để mang lại niềm vui mà không cảm thấy tội lỗi nào. Dưới đây là những lựa chọn yêu thích mà bạn có thể áp dụng để giảm chất béo nhanh chóng.


 

1. Khoai tây

Khoai tây trắng là một lựa chọn phù hợp cho bạn: Khoai lang cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như beta-carotene. Khoai lang chiên trở thành một thực phẩm thay thế cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Tương tự như vậy, chúng ta hãy chuyển sang khoai tây nghiền. Không, bạn sẽ không phải đánh lừa những đứa trẻ của mình, nhưng chúng sẽ có thể yêu thích những món này đấy. Rất đơn giản bạn chỉ cần xay nhuyễn súp lơ hấp với một chút muối và bơ hay dầu dừa.
 

2. Mỳ ống

Mỳ ống bí đỏ cũng tương tự như mỳ rau củ thay thế cho việc ăn mỳ ống chứa nhiều gluten thường xuyên. Bạn chỉ cần cắt mỳ ống đi một nửa, áp chảo trên chảo dầu nóng, và nấu ở 375 độ C khoảng 45 phút. Vậy là bạn đã có món ăn giàu chất xơ và dinh dưỡng rồi đấy. Nếu không, bạn có thể thử mỳ ống làm từ gạo hay mỳ ống quinoa không có bắp với nước sốt marinara có hàm lượng đường thấp.
 

3. Ăn vặt

Mỗi khi bạn ăn, bạn đã làm tăng lượng insulin – dự trữ chất béo. Những hãy đối mặt với nó: Thỉnh thoảng, bạn sẽ ăn vặt. Thay vì ăn ít hơn, sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là không nạp các thực phẩm chứa quá nhiều đường, nên lựa chọn những loại hạt rang khác (hãy thử những công thức nấu ăn lành mạnh làm tại nhà), protein lắc. Đúng, bạn sẽ có thể có nguyên tắc riêng của mình, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, và lượng calo bằng cách lập kế hoạch trước.

Bình luận

Tags:
Hidden