Những Loại Nước Uống Cần Tránh Nếu Muốn Giảm Cân

10/02/2017
Bạn đã biết những loại thức uống không tốt, đúng không? Sữa lắc, margaritas, các loại nước uống tăng lực không cần thiết, và Coke size khổng lồ. Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, rõ ràng là bạn phải loại bỏ những thứ đó ra khỏi danh sách của mình.
Nhưng đó không phải là tất cả những gì bạn sẽ điều chỉnh trong kế hoạch lớn của mình để sở hữu vóc dáng thon gọn. Thậm chí một vài ngụm đường dường như vô hại lại có thể khiến bạn phải thiết lập lại.
“Nghĩa đen có nghĩa là bạn có thể ăn vô độ hàng trăm calo mà thậm chí không nhận ra nó”, Karel Ansen – tác giả của Healing Superfoods for Anti-Aging: Stay Younger, Live Younger. Đó là vì não bộ của chúng ta không phản ứng cảm xúc no từ chất lỏng giống như chúng thực hiện từ chất rắn, cô nói.
Từ ly cà phê đầu tiên vào buổi sáng cho đến trà đá vào buổi trưa, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các thức uống bạn nên tránh – hoặc chí ít là uống có điều độ.
 

1. Cà phê

Những hương vị như fraps, mochas, và latte bạn thèm vào mỗi sáng không giúp bạn đạt được bất kỳ mục tiêu giảm cân nào nhanh hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn từ bỏ thói quen uống caffein của mình, bạn chỉ phải điều chỉnh nó một chút, Ansel nói.
Thay vì gọi các món làm từ kem, hay thậm chí là sữa đậu nành, hãy gọi một tách cà phê đen. Sau đó thêm một chút sữa nguyên chất vào tách cà phê của bạn, cô nói. Điều đó sẽ cắt giảm lượng calo từ các loại bia kem bạn thường uống.
Nếu bạn không phải là fan của cà phê nguyên chất, bạn có thể thêm một gói đường vào ly của mình, Keri Gan cho biết – tác giả của The Small Change Diet.
Nếu bạn có vấn đề về răng nghiêm trọng, lựa chọn tốt hơn cho bất kỳ ai đang cố gắng giảm cân là chất làm ngọt nhân tạo không có calo, Gans cho biết.
 

2. Sữa tách béo

“Nghiên cứu mang tính quan sát luôn cho thấy rằng những người tiêu thụ chất béo tự do hoặc 1% sữa có xu hướng tăng cân nhiều hơn theo thời gian so với những người tiêu thụ hoàn toàn sữa không đường”, Ludwig nói.
Ngoài ra để tránh các loại sữa tách béo, ông cũng khuyến cáo tránh các sản phẩm thay thế sữa có thêm đường, như sữa hạnh nhân hoặc sữa gạo, đặc biệt nếu bạn thích các loại hương liệu.
Khi bạn đang cố gắng giảm cân, hãy gắn liền với 2% hoặc sữa nguyên chất. Đây là những nguồn canxi tuyệt vời, giúp bạn đốt cháy chất béo hiệu quả hơn, Ansel cho biết.

 
 

3. Trà đá

Hầu hết tất cả các loại trà đá có đường – từ nhà hàng hay đóng chai – thường là một ý tưởng tồi.
“Có vẻ như rất nhẹ, nhưng nó có chứa rất nhiều đường thêm vào đó bạn cũng có thể uống một lon soda,” Ansel nói. Khi bạn mua trà đá tại cửa hàng, nó thường được đóng gói trong 20oz, trong từng chai riêng biệt, rất dễ để có 175 calo và 11 thìa cà phê đường, cô Yikes nói.
Nếu bạn đang chọn trà để uống, hãy đọc nhãn hiệu một cách cẩn thận. Gans nói loại trà tốt để mang đi được làm với chất tạo ngọt nhân tạo (hoặc không có chất tạo ngọt), và có ít hoặc không có calo, cô nói.

Bình luận

Tags:
Hidden