Những Công Cụ Nhà Bếp Giúp Bạn Giảm Cân Dễ Dàng

19/09/2016
Trong thế giới dinh dưỡng, luôn tồn tại một nghịch lý: Chúng tôi biết việc nấu ăn ở nhà là lành mạnh hơn, nhưng chúng tôi cũng thừa nhận rằng chúng tôi lựa chọn ăn ngoài nhiều hơn hoặc một tô ngũ cốc lớn.
“Với đời sống bận rộn, nhiều người không cảm thấy họ không thể dành ra 30 phút hay nhiều hơn để chuẩn bị một bữa ăn, đặc biệt khi họ chỉ có thể bỏ lò vi sóng cái gì đó trong 5 phút”, Kristin Kirkpatrick – quản lý sức khỏe cho Cleverland Clinic’s Center cho Lifestyle Medicine.
Nhưng các bữa ăn nấu tại nhà không thành vấn đề - đặc biệt nếu bạn đang cố gắng để giảm cân. Đó là vì khi bạn nấu ăn, bạn đang phụ trách các thành phần và các công thức nấu ăn. Và điều đó giúp bạn ổn định lượng calo, carb, các chất béo không lành mạnh, và đường, Kirkpatrick nói. “Những điều này đều là chìa khóa để giảm cân
Các công cụ nhà bếp đúng có thể giúp việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng hơn và thu gọn vòng eo của bạn, Schapiro nói. Dưới đây là những công cụ mà bạn nên mua:
 

1. Gọt vỏ chanh

Một cái gọt vỏ chanh đơn giản có thể thêm hương vị từ cam và chanh cho món ăn của bạn – mà không cần phải thêm chất béo hay muối, Kirkpatrick cho biết.
 

2. Công cụ mầm cải brussel

Mầm cải brussel rất tốt cho giảm cân vì chúng là một loại rau họ cải chứa nhiều chất dinh dưỡng (và không có quá nhiều calo) – nhưng rất khó để chế biến chúng một cách hoàn hảo để không bị chưa chín và gập lá. Hãy mua ngay công cụ hữu ích này để loại bỏ các lõi khi nấu ăn và tách các là ra để nướng hoặc rang tốt hơn.
 

 

3. Spiralizer

Mỳ ý cho bữa tối mỗi đêm có thể là một công thức cho việc tăng cân – nhưng đó là nơi rau spiralized đến. Trộn rau vào trong mỳ giúp bạn cắt giảm lượng carb và đóng gói đầy đủ các chất dinh dưỡng trong chế độ ăn kiêng của bạn…nhưng vẫn cho phép bạn thưởng thức món mỳ ống.
 

4. Bình xịt dầu ăn

Dầu oliu tốt cho sức khỏe, nhưng lạm dụng nó và bạn sẽ phá vỡ các calo, Schapiro nói. Với chiếc bình xịt nhỏ này bạn có thể giảm được lượng dầu sử dụng khi nấu ăn. “Bạn có thể sử dụng nó với rau, trứng, hay gà.”

Bình luận

Tags:
Hidden