Làm Thế Nào Để Phá Vỡ Chu Trình Của Tình Trạng Ăn Quá Nhiều?

03/11/2016
Một khi những dấu hiệu có điều kiện với hành vi của bạn, bạn sẽ thường bị căng thẳng khi ở gần chúng và chỉ ăn để mang lại cứu trợ. Và do đó bất cứ khi nào có thể, bạn muốn tránh bị đưa ra dấu hiệu ở nơi đầu tiên.
Khi bạn bị tấn công dồn dập bởi các tác nhân kích thích, không thể tìm được một không gian yên tĩnh cho phép bạn tập trung vào việc học hỏi mới. Nếu các dấu hiệu vẫn tiếp tục – nếu bạn thấy kẹo bất kể khi nào bạn mở tủ, nếu bạn vẫn quay lại những nơi bạn có thói quen ăn quá nhiều -bạn sẽ dựa vào sức mạnh ý chí, ngày qua ngày, để cưỡng lãi những thực phẩm ngon miệng.
Hãy phá vỡ sự sự thu hút bằng những thực phẩm này bắt đầu với việc loại bỏ hoàn toàn chúng. Nhưng nên nhớ rằng tất cả sự kiêng khem – là bức tường lửa được thúc giục để xây dựng – là cần thiết cho đến khi bạn học được cách quản lý rủi ro.
Sau đây là một số hướng dẫn cho bạn.
 

 

1. Tìm ra những gì dẫn đến tình trạng ăn quá nhiều

Tạo một danh sách các thực phẩm và những tình huống mà bạn không thể kiểm soát. Biết được những gì tạo nên một sự thôi thúc và cuối cùng là tấn công hành vi của bạn cho phép bạn dựng lên những rào cản để chống lại nó. Hãy đặc biệt cảnh giác với sức mạnh của vị trí như một gợi ý.
 

2. Từ chối những thứ bạn không thể kiểm soát

Bỏ tất cả những thực phẩm trong danh sách đó, và không để bản thân rơi vào tình huống mà thúc đẩy chu trình của hành vi ăn quá nhiều. Tránh đến nhà hàng và gọi các bữa ăn thịnh soạn, và ở siêu thị không nên mua những thực phẩm đã qua chế biến chứa nhiều đường, chất béo, và muối. Tránh những bữa ăn với bạn bè có thói quen xoay vòng việc ăn uống của bạn. Nếu có ai đó đưa quá nhiều thức ăn về phía bạn, hãy từ chối.
Một buổi chiều tôi đã kiểm tra trong phòng một khách sạn và nhận thấy một đĩa bánh quy socola nướng đang chờ tôi. Tôi biết tôi có thể dễ dàng ăn tất cả chúng, và công bằng mà nói thì tôi biết chắc chắn là tôi không muốn làm điều đó. Chỉ có một cách để chiếm thế thượng phong, và tôi phải hành động một cách nhanh chóng. Tôi đã bỏ hết bánh quy vào thùng rác, để chúng ra khỏi tầm nhìn của tôi và ngừng hành vi có điều kiện của tôi trước khi nó bắt đầu.
 

3. Hạn chế khả năng tiếp xúc của bạn

Nếu bạn không thể tránh được các dấu hiệu hoàn toàn, khi đó hãy hạn chế lượng thời gian bạn tiếp xúc với nó. Bạn đang ở trong môi trường kích thích, thì bạn càng có khả năng để tiêu thụ. Đó thường là vấn đề trong một trường hợp xã hội – bạn có thể quay lưng lại với một gợi ý ban đầu, nhưng sự hiển diện của nó sẽ tiếp tục là một sự cám dỗ cho đến khi bạn bỏ cuộc. Ngay sau khi bạn đã ăn những gì bạn biết sẽ duy trì mình, hãy đi chỗ khác. Nếu không, não bộ sẽ được kích hoạt để những đặc tính có điều kiện sẽ tiếp tục thúc đẩy mong muốn của bạn.

Bình luận

Tags:
Hidden