Kế Hoạch Giảm Cân Nhanh Chóng

05/09/2016
Kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập thường xuyên…bạn có thể giảm được từ 4kg – 12kg trong vòng một tháng.


 

1. Dậy sớm hơn 45 phút

Hãy dậy sớm hơn để tận hưởng không khí thoáng mát buổi sáng sớm và vận động để giảm cân. Dành 30 phút để chạy bộ mỗi sáng, 15 phút còn lại để ăn một bữa sáng thịnh soạn và uống một tách cà phê trước khi đi làm. Theo nghiên cứu, bữa sáng rất quan trọng cho sức khỏe. Bạn có thể kết hợp bữa sáng với một tách cà phê để tăng sự trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa và giảm cân hiệu quả hơn.
 

2. Kế hoạch bữa ăn mỗi ngày

Bạn nên mua đủ lượng thức ăn trong một tuần để tránh việc mua theo cảm tính. Ăn 3 bữa chính và 2 bữa ăn nhẹ mỗi ngày. Bữa ăn đầu tiên của bạn nên ăn sau khi thức dậy một tiếng và bữa ăn nhẹ cuối cùng trong ngày nên ăn trước khi đi ngủ 1 tiếng. Dành thời gian tìm hiểu các bữa ăn dưới 500 calo và đồ ăn vặt dưới 100 calo. Điều này sẽ cho phép bạn ăn khoảng 1.700 calo/ngày trong tuần.
Đồng thời các bạn cũng nên hạn chế các loại thức ăn như: bánh pizza, đồ rán, các sản phẩm có nhiều đường…Thay vào đó, tăng cường lượng chất xơ có trong súp lơ xanh, cà rốt, cà chua, măng tây, cải xoăn giúp giảm sự thèm ăn, dễ tiêu hóa và giảm cân nhanh hơn.
 

3. Leo cầu thang

Chạy bộ thôi là chưa đủ, hãy dành 5 phút để leo thang bộ mỗi ngày để đốt cháy calo nhiều hơn. Ngoài ra, leo cầu thang còn giúp đôi chân thon thả, loại bỏ mỡ bụng và sở hữu vóc dáng cân đối.
 

4. Uống nước ép cà chua mỗi tối

Nước ép cà chua chứa nhiều vitamin A, B, C giúp tăng hệ miễn dịch. Hàm lượng niacin trong cà chua giúp cân bằng lượng cholesterol xấu, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Ngoài ra, axit trong cà chua có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất của cơ thể, tăng cường quá trình tiêu hóa các thực phẩm nhiều dầu mỡ.

Bình luận

Tags:
Hidden