Giảm Cân Sau Sinh Như Công Nương Anh Kate Middleton

02/06/2016
Kate Middleton và hoàng tử William chào đón đứa con đầu lòng vào ngày 02/05/2015, và hơn một tháng sau khi sinh, Công nương Kate đã lấy lại được vóc dáng hoàn hảo như trước khi mang thai. Theo Us Weekly, bí quyết của Kate Middleton chính là sử dụng nước ép trái cây và tập yoga.
 
Theo nguồn tin của gia đình: “Pippa Middleton – em gí Công nương Anh chính là người đã giúp đỡ chị mình thực hiện công cuộc lấy lại vóc dáng sau khi sinh, bằng cách chuẩn bị hoa quả tươi cho Kate đều đặn 3 ngày/lần. Kate đã tự tay ép trái cây để uống.”
 
Thậm chí báo giới nước Anh còn gọi cô là “nữ hoàng nước ép” bởi cô rát yêu thích đồ uống này. Sau khi sinh công chúa Charlotte, Kate không hề ăn kiêng nhưng cô thường xuyên bổ sung nước ép vào thực đơn của mình. 
Ngoài ra, suốt thời gian mang thai, Kate cũng thường xuyên tập yoga cùng chuyên gia riêng. Điều này giúp cô kiểm soát được cân năng, không tăng cân quá nhiều và làm săn chắc các cơ. Sau sinh, Kate vẫn duy trì luyện tập các bài tập yoga đều đặn để tăng sự dẻo dai cho mình.
 
Hơn thế nữa, trước khi mang thai, Kate cũng đã luyện tập các bài tập cardio như chạy, đpạ xe, bơi lội…hằng ngày. Để có được vóc dáng thọn gọn như hiện giờ, Công nương Anh Kate Middleton đã kiên trì thực hiện các chương trình luyện tập đặc biệt ngay cả trước khi mang thai.
 
Do đó, nếu các bạn muốn giảm cân hay đang có ý định giảm cân trước hết các bạn cần có sự kiên trì và cố gắng theo đuổi các phương pháp tập luyện. Hy vọng với sự bền bỉ luyện tập cùng một chế độ ăn uống lành mạnh, các bạn sẽ sớm có được một thân hình quyến rũ mọi ánh nhìn.

Bình luận

Tags:
Hidden