Giảm Cân Qua Các Thói Quen

22/01/2016
Bạn tìm kiếm phương pháp giảm cân “khắc nghiệt – hiệu quả cao” nhưng không theo được! Bạn có biết những thói quen sau cũng góp phần giúp bạn dần đạt được cân nặng như ý?
 

1. Ăn sáng đều đặn

Mỗi ngày bạn đều dùng bữa sáng là cách ăn uống thông minh khi muốn giảm cân. Thêm nữa, bữa sáng dinh dưỡng sẽ giúp cho cơ thể no lâu và ăn ít hơn vào các bữa tiếp theo.
 

2. Ăn cay

Thêm một ít thực phẩm cay như ớt vào các bữa ăn, tăng vị cay sẽ khiến bạn cảm thấy ít đói hơn. Chất cay cũng giúp đốt cháy calo.
 

3. Dùng ít sữa, đường

Đa số chúng ta thường xuyên cần uống ít nhất 1 ly cà phê hoặc cà phê sữa trong ngày. Bởi vì thói quen này giúp tinh thần phấn chấn hơn, tránh cơn buồn ngủ kéo đến. Hãy cho ít dần lượng sữa hay đường vào cà phê để giảm bớt lượng calo.
 

4. Uống trà xanh

Đơn giản là nếu bạn uống 2 tách trà xanh mỗi ngày thì lượng mỡ thừa sẽ ít hơn người không uống. Lượng chất béo bị đốt cháy nhiều dựa vào chất ôxy hóa có trong trà.
 

5. Làm việc nhà

Khi có thời gian rãnh thì nên dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa do cơ thể bạn sẽ tích cực đốt cháy calo khi thực hiện những việc này. Thay vì đến các phòng tập gym hoặc sân thể thao, chỉ cần làm việc nhà thì cân nặng cũng giảm mà không gian sống lại thêm sạch sẽ, gọn gàng.
 

6. Tắm nước ấm

Sau ngày làm việc vất vả thì đến cuối ngày, việc tắm nước ấm sẽ giúp bạn thấy thư giãn hơn. Cơ thể được thả lỏng và có cảm giác nhẹ nhõm. Cải thiện tình trạng lưu thông máu và trao đổi chất, thúc đẩy phân hủy chất béo. Kết hợp mát-xa nhẹ nhàng trong lúc tắm để đạt hiệu quả hơn.

Bình luận

Tags:
Hidden