Giảm Cân Nhờ Khoai Lang

12/07/2016
Khoai lang có hàm lượng tinh bột thấp, khoảng 4 gram khoai lang thì bằng 1/3 so với khoai tây và ½ so với một chén cơm. Vì thế, 123giamcan.net chia sẻ bí quyết giảm cân bằng khoai lang theo các cách dưới đây:


 

1. Ăn sáng

Thay vì ăn những món bánh cuốn, bánh mì hằng ngày vào buổi sáng, thì một củ khoai lang cho bữa sáng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn, đặc biệt là với các chị em phụ nữ muốn có được thân hình mi nhon.
Khoai lang có khả năng giảm cân nhanh gấp 4 lần so với các cách giảm cân thông thường. Đồng thời, ăn khoai lang còn tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.
 

2. Buổi trưa

Ăn khoai lang vào bữa trưa giúp cho việc hấp thụ hàm lượng chất xơ tăng lên, tạo cảm giác no và tránh việc ăn quá nhiều hay ăn thêm bất cứ thứ gì vào buổi chiều. Đó là một cách ngăn chặn thói quen ăn vặt phổ biến ở phái đẹp chúng ta.
Lưu ý các bạn nên chọn khoai lang trắng, thay vì loại màu tím và màu vàng. Tốt nhất nên ăn khoai lang hấp hoặc luộc.
 

3. Những lưu ý khi chọn khoai lang

Các bạn nên chọn những củ khoai lang càng mới càng tốt. Khoai lang càng để lâu càng ngọt là do lượng tinh bột đã chuyển hóa thành đường. Nếu giảm cân bằng khoai lang để lâu sẽ có tác hại ngược trở lại.
Những củ khoai lang đã mọc mầm không những không giúp bạn giảm cân mà còn gây ra nguy cơ nhiễm độc cho có thể là khá cao.
Vì thế các bạn hãy chọn những củ khoai lang còn mới để có thể giúp bạn giảm 4kg trong một tuần nhé.

Bình luận

Tags:
Hidden