Giảm Cân Nhờ Chế Độ Luyện Tập Thể Thao Đúng Đắn

17/02/2016
Làm cách nào để giảm cân nhanh và hiệu quả nhất, và đâu là cách tốt nhất và giảm cân nhờ tập luyện thể thao liệu có hiệu quả ? Thể thao là một phần gần như bắt buộc khi giảm cân, nhưng không phải tập một cách bừa bãi. Ngoài ra, không chỉ tập thể thao mà ta còn phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp. Dưới đây là một vài lời khuyên! 
 

Giảm cân nhờ tập luyện thể thao

Trên thực tế, khi nói về chế độ với mong muốn giảm cân, đa phần người ta sẽ nói đến chế độ dinh dưỡng cùng với tập luyện thể thao.
Đúng là thể thao giúp giảm cân. Nhưng bằng cách nào ?
Để giảm cân thì mỡ phải bị đốt thông qua nỗ lực vận động thể chất, chủ yếu là các bài tập cardio. Trước tiên cơ thể sẽ phải đốt carbohydrat trước khi sử dụng đến mỡ.
Ta cần phải đốt 3500 calo rồi mới bắt đầu giảm được cân !!! Đây không phải là điều đơn giản ! Phải có nỗ lực kiên trì và thường xuyên bạn mới có thể đạt được kết quả.
 

Tập luyện như thế nào?

Điều quan trọng là lựa chọn một môn thể thao và tập luyện đều đặn, nếu không mọi nỗ lực sẽ là vô nghĩa.
Hãy thử đi bộ hàng ngày, và tập luyện thể dục ít nhất 30 phút mỗi lần, 2 lần mỗi tuần.
 

Đừng bỏ quên chế độ ăn uống

Để giảm cân thì việc tập luyện một môn thể thao là không đủ : bạn bắt buộc phải kết hợp với các thói quen mới và chế độ dinh dưỡng mới. Bạn phải ăn uống một cách lành mạnh (các bữa ăn nhẹ và cân bằng, nhịp độ đều đặn, đồ ăn sạch và tươi…) và uống đủ nước (ít nhất 2 lít mỗi ngày). 
Việc giảm cân bằng cách tập luyện thể thao là hoàn toàn khả thi. Bạn không thể giảm cân mà không tập luyện và ngược lại, chỉ tập luyện thể thao thì cân nặng của bạn cũng không tự động giảm được ! Hãy lắng nghe những lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ đạt được kết quả! 

Bình luận

Tags:
Hidden