Giảm cân nhanh chóng chỉ với 15 phút

05/01/2016
Giảm cân trong vòng 15 phút được sao? Điều đó là có thể đấy. Nhất là với 10 mẹo bên dưới.
 

1. Trang phục giảm cân

Mặc vào người như một dụng cụ điện nhỏ với 4 điện cực được đặt bên dưới mông có tác dụng làm thon gọn. Có thể tìm đến một vài sản phẩm của Slendertone.
 

2. Huấn luyện viên

Bạn không thể giảm cân được lâu? Hãy thử tìm đến huấn luyện viên khi bạn đến phòng tập gym hoặc gặp chuyên gia dinh dưỡng để được tư vấn cho chế độ ăn uống tốt nhất. Nhận lời nhắc nhở thường xuyên sẽ tránh bạn nản chí giữa đường.
 

3. Động tác superman

Nằm sấp xuống, hai cánh tay duỗi thẳng về trước, hai chân duỗi thẳng và lòng bàn chân hướng lên. Nâng dần tay và chân, mắt hướng về trước. Giữ tư thế này vài giây và lặp lại động tác. Cơ bụng được vận động tối đa, đánh tan mỡ thừa.
 

4. Chuyển hướng

Thay đổi các món ăn vặt bằng việc ăn thêm trái cây bên cạnh các bữa chính như chuối hay kiwi. Trong lúc nhai bạn có thể liên tưởng tới các món ngon khác. Đảm bảo sau 15 phút là mình ảnh miếng sô cô la thơm ngon sẽ biến mất.
 

5. Ủi đồ

Với điều kiện bạn đã thon gọn được mông và cơ bụng, bạn sẽ đốt cháy khoảng 30 calo khi làm việc này và kết quả kèm theo lại rất thực tế.
 

6. Tăng cường serotonin

Hoóc-môn vui vẻ và tạo cảm giác no này là một trong những chìa khóa của việc giảm cân hiệu quả.
Để tăng thêm thì bạn cần:
 - Thay vì hút một điếu thuốc thì mỗi ngày hãy đi bộ 2 lần, thời gian 15 phút với tốc độ khá nhanh. Hoạt động thể dục sẽ giảm ham muốn ăn vặt bởi cơ thể đã hấp thụ được lượng ánh sáng mà nó cần, sản sinh ra serotonin.
 - Khi có thể hãy tự thưởng cho mình một phần ăn hải sản thật to.
 - Điều cuối cùng là nạp thêm những vi lượng chống căng thẳng. Liều dùng: một đợt kéo dài 3 tuần với bóng đèn lithium, sáng 2 lần và tối cũng 2 lần.
 

7. Dùng nhiều đậu nành

Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng protein có trong đậu nành giúp bạn giảm lượng mỡ mà không mất lượng cơ. Vì vậy, bạn có thể ăn những thực phẩm làm từ đậu nành hay những món được kết hợp với sữa đậu nành. Cũng đừng quên những món ăn nhẹ được chế biến từ đậu phụ hay từ sữa chua đậu nành. Hãy hít thật sâu sau mỗi lần nhai để giảm cơn đói.
 

8. Mua đĩa dĩa ăn mới

Hãy mua những dĩa nhỏ, xinh xắn để dùng món tráng miệng, điều này cũng sẽ giúp bạn giảm được khẩu phần ăn của mình.
 

9. Nấu bữa ăn nhẹ

Bạn càng dành nhiều thời gian để loanh quanh trong cửa hàng thì bạn càng có nguy cơ bị thức ăn cám dỗ hơn! Bạn chỉ nên có gì nhỉ? Những thực phẩm theo mùa, gia vị và một tờ thực đơn cho cả 2 (được đổi mới 2 tuần 1 lần). Trong thực đơn thì có cơm risotto gà tây với chanh (một món ngon tuyệt) hay cây diêm mạch với rau và cây đen gia vị. Cùng các món ăn cho cả tuần.
 

10. Mua giày

Bạn không phải tín đồ của thể thao? Khi đi siêu thị hoặc trung tâm thương mại nên chịu khó đi cầu thang, bạn sẽ thấy có thêm động lực để mua cho mình một đôi. Có thể chọn giày thể thao có đế đặc biệt (mỗi bên 1kg). Chân bạn sẽ lên cơ nhanh hơn và nếu bạn còn sử dụng quần legging làm giảm lượng mỡ thì bạn sẽ thấy kết quả càng nhanh. Sẵn sàng áp dụng ngay các bí quyết này chưa nào?

Bình luận

Tags:
Hidden