Giảm Cân, Đẹp Dáng Mà Không Cần Ăn Kiêng

02/11/2016
Giờ đây, bạn không cần phải tốn nhiều công sức và tiền bạc để giảm cân nữa, chỉ cần chăm chỉ uống một cốc nước đậu đen rang mỗi ngày là bạn đã có thể đưa cân nặng của mình xuốn 3kg trong vòng 1 tuần.

Ngoài những công dụng trong ý học và ẩm thực, đậu đen có là một phương pháp làm đẹp hữu ích được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Trong đậu đen có chứa albumin, sinh tố A, B, C, PP, protid, glucid, lipid, muối khoáng giúp làm đẹp da, mát cơ thể từ bên trong và đặc biệt loại nước uống còn giúp phái đẹp giảm cân một cách nhanh chóng.

Phụ nữ Nhật Bản được mệnh danh là những người tiên phong trong việc làm đẹp từ các sản phẩm từ tự nhiên. Và đậu đen cũng là một trong số những lựa chọn của họ để giảm cân.
 

Các bước làm nước đậu đen rang giảm cân
 

Tốt nhất là khi thực hiện các bạn nên lựa chọn loại đậu đen xanh lòng. Để có được món nước đậu đen chất lượng, hãy nhặt kỹ, bỏ những hạt bị hư và chọn hạt căng mẩy.

·         Bước 1: cho đậu lên chảo rang với lửa vừa cho đến khi vàng và có mùi thơm. Sau đó bạn mang đậu vừa rang để nguội đi hạ thổ. Tiếp đó là cho vào hộp kín để dùng dần.

·         Bước 2: cho đậu đen đã rang vào ấm và đun sôi khoảng 10 phút hoặc dùng hãm như trà trong thời gian ngắn. Sau đó, bạn có thể dùng như trà hoặc pha loãng để uống thay nước mỗi ngày.

 

Mỗi ngày bạn nên uống từ 1 – 2 cốc nước đậu đen, và có thể thay đổi bằng việc thêm đường hoặc muối vào cho dễ uống. Nếu kiên trì thực hiện, bạn có thể giảm cân một cách nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn, đồng thời làn da của bạn cũng sẽ trở nên mịn màng, trắng sáng hơn, lỗ chân lông và các vết nám cũng từ đó mà giảm dần.

 

Bình luận

Tags:
Hidden