Giảm 2kg Trong Vòng 2 Tuần - Tiến Lên Nào

15/12/2015

Một thực đơn thịnh soạn và vóc dáng xuống cấp ư ? Sau một thời gian tiệc tùng, nếu bạn muốn cân bằng lại cân nặng và giảm ít nhất 2 kg thì bạn cần phải làm gì? 

Chúng tôi không muốn lôi kéo bạn vào hiệu ứng yo-yo đâu, bởi rất có thể sau một vài bữa ăn lành mạnh, bạn sẽ lại quay trở lại thói quen cũ. Quan điểm của chúng tôi là muốn bạn cảm thấy thoải mái hơn và bạn vẫn có thể ăn những món ngon, nhưng dĩ nhiên là phải có sự chọn lựa.

Gan ngỗng, gà nhồi hạt dẻ, bánh socola,…Và cũng đừng quên rằng rượu cũng là một loại thực phẩm nên tránh. Hãy kiềm chế lại, trước khi lên cơn thèm, hãy theo sát một chương trình giảm cân ngắn hạn: 2 tuần giúp bạn lấy lại cân bằng cơ thể đúng nghĩa. Mục tiêu : giảm ít nhất là 2 kg. Ta sẽ có thể mặc vừa những chiếc váy xinh đẹp lóng lánh...
 

Tránh xa các chế độ ăn kiêng kỳ diệu!

Để đạt được mục tiêu của mình, bạn không nên quá tham vọng đâu nhé. Hãy tránh xa những chế độ ăn kiêng hứa hẹn những điều xa vời. Bạn biết đấy, để có thể giảm cân hiệu quả thì bạn cần phải học cách giảm cân dần dần. 
Tốt nhất ta nên tự kiểm soát bản thân, cân đối việc ăn uống để cảm thấy  cơ thể nhẹ nhõm hơn.
                                                                                                                

Dinh dưỡng và thể thao, thách thức kép!

Theo đó, bạn sẽ phải hình thành các thói quen dinh dưỡng lành mạnh kết hợp với các bài tập thể dục để nâng cao hiệu quả !
Và để có một cơ thể không khiếm khuyết, hãy tuân thủ những lời khuyên của tôi nhằm giảm việc tích tụ mỡ. Sở hữu thân hình đáng mơ ước và đôi chân thon gọn là do chính bạn quyết định thôi!
 

 

Bình luận

Tags:
Hidden