Đốt Cháy Tối Đa Calo Trong Khi Chơi Pokemon GO

19/07/2016
Huấn luyện viên cá nhân Albert Matheny, người đồng sở hữu của Soho Strength Lab và Promix Nutrition nói: “Nếu bạn di chuyển xung quanh nhiều, bạn đang sử dụng các cơ của mình và đốt cháy calo.”
Hãy đọc những cách dưới đây để đốt cháy tất cả lượng calo trong khi bạn chơi Pokemon GO. 

1. Duy trì đi bộ

Nếu bạn đã thêm Pokemon GO vào thói quen hằng ngày của mình, bạn có thể đã sẵn sàng đi bộ nhiều hơn, và do đó, đốt cháy nhiều calo hơn. Trung bình mỗi người sẽ tiêu hao khoảng 100 calo mỗi dặm đi book. Nếu bạn đốt cháy thêm 500 calo (hay đi bộ khoảng năm dặm) mỗi ngày, bạn có thể giảm được khoảng một pound/tuần.
 

2. Tăng tốc độ

Nếu bạn muốn có được nhiều Pokemon hơn và đốt cháy nhiều calo hơn, Matheny khuyên bạn nên di chuyển nhanh hơn. Ông nói: “Khi bạn đặt chân trên mặt đất trong thời gian ít hơn khi bạn đi bộ nhanh thoăn thoắt, chạy bộ, hay chạy, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn trong cùng một lượng thời gian.”
 

3. Lựa chọn đường cao, dốc

Một khi bạn đã đạt được tốc độ của mình, hãy tìm kiếm một con đường dốc hoặc mặt phẳng nghiêng. Di chuyển lên một ngọn đồi đốt cháy nhiều calo hơn vì bạn cũng đang di chuyển theo chiều dọc trong khi tiến về phía trước, Matheny nói. Và để lên dốc, bạn phải sản xuất nhiều lực hơn – điều này đốt các sợi cơ nhiều hơn và điều đó cũng dẫn tới nhiều calo bị đốt cháy hơn.
 

4. Lưu ý cho người chơi

Trong khi việc di chuyển nhiều dặm để bắt tất cả các Pokemon có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân của mình, dinh dưỡng cũng đóng một vai trò lớn hơn trong việc giảm cân. Matheny nói: “Bạn có thể tập thể dục nhiều như bạn muốn, nhưng nếu bạn ăn nhiều calo hơn lượng calo bạn đốt cháy, trọng lượng của bạn sẽ không thể giảm đi được.”
Vì vậy, hãy để thói quen mới chơi Pokemon GO đồng hành với một chế độ ăn uống lành mạnh hơn, và bạn sẽ thực sự có được một thân hình như mình mong muốn.

Bình luận

Tags:
Hidden