Chế độ giảm cân khẩn cấp!

11/01/2016
123giamcan giới thiệu đến bạn chương trình thuộc chế độ giảm cân tốc hành chỉ với 3 giai đoạn. Kiên trì thực hiện trong vài tuần thì bạn sẽ đạt được kết quả như ý thích. Một dáng vẻ xinh đẹp, kiêu kỳ giúp bạn nổi bật ở mọi thời điểm! 
 

Giai đoạn 1: Kết hợp giữa protein và rau xanh

Nguyên tắc: Giai đoạn này bạn sẽ giảm mạnh nguồn năng lượng nạp vào cơ thể bằng cách lựa chọn các thực phẩm khiến cho cơ thể bị bất ngờ, dẫn đến việc giảm nhiều cân một cách nhanh chóng (2kg hoặc thậm chí là 3 kg) nhưng vẫn giữ được khối lượng cơ.
Hạn chế gluxit để buộc cơ thể phải lấy năng lượng từ nguồn dự trữ.
Ưu tiên các loại protein nạc (chúng sẽ khiến cho bạn no lâu và giúp nuôi dưỡng cơ bắp), cũng như các loại rau xanh (giàu chất xơ, nước, vitamin và khoáng chất, giúp chống đói và mệt mỏi).
Ăn gì?: Các loại protein nạc (cá, sò, ốc, tôm, cua, đậu nành, đậu phụ, thịt bê, thịt bò hầm, gia cầm - bỏ da, trứng không chất béo, jambon, sữa gầy) và rau xanh tùy thích.
Điển hình:
  • Bữa sáng: 1 món đồ uống không đường, 1 chế phẩm từ sữa hoặc sữa chua, sữa đậu nành, 1 món giàu protein nạc.
  • Bữa trưa và bữa tối: rau quả ăn sống hoặc protein, thịt nạc (150g) hoặc cá (tối thiểu 200g), rau xanh tùy thích.
Trong bao lâu?: Tối đa 1 tuần.
 

Giai đoạn 2: Nạp dần lại gluxit từng ít một vào cơ thể

Nguyên tắc: Mục tiêu của giai đoạn này là củng cố và kéo dài quá trình giảm cân. Sau một giai đoạn nghiêm ngặt, bạn cần phải điều chỉnh lại để cơ thể không bị mệt mỏi và có phản ứng chống lại việc ăn kiêng.
Giai đoạn này, mỗi ngày bạn sẽ sử dụng lại từng chút một gluxit: như vậy năng lượng sẽ được cung cấp thêm một cách từ từ để tránh insulin tiết ra quá nhiều (hoóc-môn làm tích tụ mỡ). Hãy ưu tiên các loại gluxit phức tạp (đường chuyển hóa chậm).
Ăn gì? Protein nạc và rau xanh tùy thích + 2 loại hoa quả + 2 lát bánh mì.
Điển hình:
  • Bữa sáng: 1 món đồ uống không đường, 1 món giàu protein, 1 chế phẩm từ sữa, 1 đến 2 lát bánh mì làm từ bột nguyên cám, 10g bơ gầy.
  • Bữa trưa và bữa tối: rau quả ăn sống hoặc protein, thịt nạc (150g) hoặc cá (tối thiểu 200g), rau xanh tùy thích, 1 loại hoa quả.
Trong bao lâu?: Cho đến khi đạt được trọng lượng mong muốn.
 

Giai đoạn 3: Kết thúc chế độ, cân bằng dinh dưỡng

Nguyên tắc: Ở giai đoạn này, mục tiêu là giữ trọng lượng đạt được. Theo đó, trước hết bạn phải loại bot được những thói quen xấu, thận trọng, áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng hơn.Cụ thể, bạn sẽ tiếp tục sử dụng gluxit nhưng phải điều chỉnh liều lượng, để cho cơ thể dần quen trở lại với việc sử dụng nhiều năng lượng. Lưu ý nếu sử dụng quá mức, bạn sẽ dành 1 ngày để trở lại giai đoạn 1.Cuối cùng, bạn cần tập luyện thể dục: bắt đầu bằng việc tối thiểu 30 phút đi bộ mỗi ngày nếu trước đó bạn chưa quen với việc vận động.
Ăn gì? Protein nạc và rau xanh tùy thích + 100g món tinh bột nấu chín + từ 2 đến 3 loại hoa quả + từ 2 đến 3 lát bánh mì.
Điển hình:
  • Bữa sáng: 1 món đồ uống không đường, 1 món giàu protein, 1 chế phẩm từ sữa, 2 đến 3 lát bánh mì làm từ bột nguyên cám, 10g bơ gầy.
  • Bữa trưa: rau quả ăn sống hoặc protein, thịt nạc (150g) hoặc cá (tối thiểu 200g), món tinh bột nguyên cám (100g nấu chín), 1 loại hoa quả.
  • Bữa tối: rau quả ăn sống, thịt nạc (tối thiểu 100g) hoặc cá (tối thiểu 150g), rau xanh tùy thích, 1 loại hoa quả.
Trong bao lâu? Mãi mãi. Bởi một chế độ ăn uống cân bằng chính là chìa khóa cho một dáng thon đẹp.
 

Bình luận

Tags:
Hidden