Câu Chuyện Giảm Cân Thành Công: “Tôi Đã Giảm 114 Pounds”

26/09/2016
Luara Micetich nghĩ rằng cô ấy không thể có được thân hình mảnh mai nếu như không phẫu thuật – cho đến khi một thói quen mới đã thay đổi hoàn toàn cơ thể của cô ấy.
Trước: 304 lb., kích thước 26
Sau: 190 lb., kích thước 10
Tổng số cân nặng giảm: 114 lb
Tổng kích thước giảm: 8Tôi là một người có thể trạng phát triển khỏe mạnh. Bố của tôi là bác sĩ, và ông ấy làm cho chúng tôi những bữa ăn dinh dưỡng, như gà nướng và salad. Nhưng khi tôi vào cao đẳng và bắt đầu ăn theo ý mình, thì tất cả đều biến mất. Những món ăn Trung hoa nhanh chóng thay thế cho những món ăn từ rau xanh của bố.; khẩu phần ăn của tôi cũng nhiều hơn mong muốn. Đến tháng 12/2013, khi tôi bước lên cân thì kim cân chỉ con số hơn 300 pound. Khi bác sĩ của tôi cảnh báo tôi về nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường, tôi đã cảm thấy có động lực phải làm gì đó với cân nặng của mình.
 

1. Tập thể dục

Tôi bắt đầu nghiên cứu phẫu thuật dạ dày, những chỉ số BMI của tôi quá cao – 41.5 – nếu làm phẫu thuật sẽ có rất nhiều rủ ro. Để cố gắng giảm cân nặng của nặng xuống một mức an toàn, tôi đã tải ứng dụng theo dõi cân nặng của Jilian Michael và tập luyện theo những video trên Youtube của cô ấy, cũng như một số bài tập Zumba trực tuyến khác mà tôi đã khám phá được. Đầu tiên, tôi chỉ có thể tập được một nửa video, nhưng khi tôi trở nên khỏe hơn, tôi có thể thực hiện lâu hơn. Tôi cũng nhận thấy tôi đỡ đau nhức hơn. Mua thu năm 2014, khi hoàn thành văn bằng hai, tôi bắt đầu tận dụng lợi thế phòng tập gym trong ký túc xá. Đến tháng năm, tôi ngừng luyện tập, nhưng tôi đã giảm được hơn 20 pound. Tôi đã quyết định không phẫu thuật và tiếp tục đẩy mạnh hướng tới mục tiêu của mình.
 

2. Tạm biệt những cuộc chè chén say sưa

Tôi cũng quay trở lại với nguồn gốc ăn uống lành mạnh của mình. Thay vì giới hạn bản thân với những bữa ăn nhỏ, tôi đã bắt đầu ăn vặt với những lựa chọn món ăn thông minh mà tôi có thể ăn nhiều, như sashimi cá ngừ và súp lơ. Kết quả: tôi đã yêu thích thói quen mới của mình và làm thế nào để cơ thể của mình cảm nhận. Bây giờ tôi đang ở mức cân nặng chuẩn với mình – 190 pound. Tốt hơn hết, tôi cứ tìm kiếm các hoạt động mới, như boxing, để giúp tôi vui vẻ và khỏe mạnh.
 

3. Top 4 bài học của tôi để giảm cân

Isnstagram! Sau khi toi giảm 40 pound đầu tiên, tôi đã tạo một tài khoản Instagram để theo dõi thể lực của mình. Số lượng người theo dõi của tôi tăng lên, vì thế tạo động lực cho tôi. Là một phần của cộng đồng giữ tôi chịu trách nhiệm.
Tập thể lực miễn phí. Có rất nhiều chương trình giảm cân tốn chi phí lớn, nhưng cũng có nhiều nguồn trực tuyến có uy tín mang lại cho bạn những lợi ích miễn phí. Một trong những yêu thích của tôi là : Blogilates của Cassey Ho.
Mua một dụng cụ âm nhạc. Khi tôi không thể đến phòng tập, tôi chuyển sang ban nhạc của mình; đó là một cách dễ dàng và tiện dụng để thêm vào bài rèn luyện sức mạnh của mình.
Chú ý tới quan tâm. Tôi yêu thích ăn ngoài, nhưng các nhà hàng thường cung cấp quá nhiều cám dỗ. Để duy trì lượng calo tiêu thụ, tôi chọn một lựa chọn lành mạnh từ thực đơn.

Bình luận

Tags:
Hidden