Cách Giảm Cân Hiệu Quả Của Người Nhật

29/04/2016
Người Nhật Bản nổi tiếng với những phương pháp làm đẹp từ tự nhiên, và họ vô cùng quan tâm đến vóc dáng của mình cho nên họ đã nghiên cứu và đưa ra những cách giảm cân hiệu quả đáng để chúng ta học hỏi. Bạn có thấy tự ti không khi ngắm nhìn thân hình phì nhiêu của mình trong gương? Hay bạn đã tìm tòi và áp dụng nhiều phương pháp giảm cân khác nhau nhưng không hiệu quả? Hãy để chúng tôi chia sẻ những bí quyết giảm cân vô cùng hiệu quả đến từ đất nước mặt trời mọc.
Theo thống kê, Nhật Bản là một trong những quốc gia có tỷ lệ béo phì thấp nhất thế giới. Và để đạt được tỷ lệ này, những con người giàu tinh thân võ sĩ đạo luôn tuân thủ những nguyên tắc khá khắt khe. 

1. Cắt giảm năng lượng

Nếu có bất kỳ thành viên nào trong gia đình có dấu hiệu thừa cân, thực đơn của họ sẽ bắt đầu được cắt giảm năng lượng. Cách giảm cân của người Nhật vô cùng hiệu quả nhờ được áp dụng liên tục và lâu dài. Không cần phải cắt giảm toàn bộ các thực phẩm giàu năng lượng hoặc có những chế độ ăn kiêng quá khắt khe, thay vào đó người Nhật chỉ giảm và thay thế các thực phẩm một cách khoa học nhất. Phương pháp này được thực hiện 2 ngày/tuần bằng cách thay thế các món cơm, hải sản, thịt…bằng cháo trắng, nước ép hay rau củ quả…
 

2. Sử dụng nước ngọt có ga

Nước ngọt có ga có tác dụng bổ sung năng lượng tạm thời, giảm cảm giác đói, thèm ăn, giảm hiệu quả năng lượng nạp vào cơ thể. Do đó, cách này cũng là một trong những cách giảm cân mà người Nhật cho là tốt nhất.
 

3. Massage

Rất đơn giản và dễ làm. Massage nhẹ nhàng vùng da bụng bằng ngón tay và ngón trỏ 5 phút mỗi ngày. Thường xuyên làm như vậy bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ sau một tháng thực hiện.
 

4. Giảm cân bằng giấm của người Nhật

Phương pháp này được người Nhật sử dụng nhiều bởi sự ăn toàn và hiệu quả của chúng. Bạn cũng có thể tăng cường sử dụng các món ăn có sử dụng giấm. Tuy nhiên, để an toàn và tốt nhất cho sức khỏe chỉ nên dùng giấm tự nhiên.
 

5. Giảm cân với café nấm linh chi

Không chứa chất gây nghiện, café nấm linh chi với sự kết hợp của café và nấm linh chi là tốt nhất. Café nấm linh chi là một trong những loại thức uống tốt nhất cho sức khỏe, các hoạt chất của café nấm linh chi sẽ thấm sâu, tiêu hao lượng mỡ thừa, chống lại sự căng thẳng của công việc, tăng cường sức khỏe, xóa tan mọi mệt mỏi, đồng thời giúp cơ thể chống lại các nguy cơ mắc bệnh parkinson.

Bình luận

Tags:
Hidden