Cách Đơn Giản Để Giảm Cân Cho Cả Ngày

22/09/2016
Hãy tìm thời điểm tốt nhất để tập thể dục và ăn uống để có kết quả giảm cân hiệu quả nhất. Bạn sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất, đốt cháy calo, và mỡ bụng trong 24 tiếng với những mẹo ăn uống lành mạnh và lời khuyên tập luyện sau đây:
 

7:00

Thức đạy và thực hiện 2 phút nhảy jack, cao quá đầu gối, chống đẩy, hay crunches, hay tìm cách làm thế nào để trở thành một người tập thể dục buổi sáng để những phần tập luyện của bạn được thực hiện vào thời gian buổi sáng.
 

7:15

Hai quả trứng và một lát thịt xông khói Canada, hay bất kỳ bữa sáng giảm mỡ bụng nào. Một nghiên cứu của trường Đại học Purdue năm 2009 đã nhận thấy rằng một bữa sáng giàu chất đạm làm mọi người cảm thấy no lâu hơn suốt cả ngày, vì thế họ ít có khả năng ăn quá nhiều.
 

7:45

Tập gym, và trọng lượng thấp hơn dần dần. Theo một nghiên cứu của trường Đại học Wayne State, 3 giây tập luyện toàn thân với khối lượng nhẹ hơn có thể chuyển hóa quá trình trao đổi chất của bạn lên tới 3 ngày. (Những người tham gia nghiên cứu đã sử dụng một trọng lượng đầy thách thức cho 5 set của 6 lần thực hiện cho mỗi bài tập).
 

9:00

Uống sữa. Một chế độ ăn kiêng với đầy đủ các chế phẩm từ sữa giàu canxi có thể tăng cường giảm cân, theo một nghiên cứu năm 2007 của những người thừa cân. Nếu sữa truyền thống không phải phong cách của bạn, hãy thay thế bằng những loại sữa khác phù hợp với bạn.
 

10:00

Một món ăn nhẹ giàu protein, như nửa cái bánh sandwich gà tây với bánh mì hoàn toàn từ bột mỳ với phô mai Thụy Sĩ. Trong một nghiên cứu ở trường Đại học bang Georgia, những vận động viên ăn 3 món ăn nhẹ 250-calo/ngày có xu hướng giảm lượng chất béo trong cơ thể và có nhiều năng lượng hơn những người không thực hiện.
 

11:00

Đi bộ khắp văn phòng/khu phố/trung tâm mua sắm trong thời gian nghỉ của bạn. Mọt nghiên cứu gần đây Mayo Clinic đã nhận thấy rằng những người gầy đi bộ trung bình nhiều hơn 3½ dặm mỗi ngày so với những người béo phì.
 

13:00

Đối với bữa trưa, salad rau bina với cá bơn nướng và hạnh nhân cắt lát. Tất cả đều chưa magie, một khoáng chất thân thiện với sự trao đổi chất.
 

14:00

Nếu bạn có một cuộc hẹn chỉ với một hay hai người, hãy đi bộ ở hội trường khi bạn nói chuyện.
 

16:00

Hãy bỏ ly trà đá xuống. Theo một nghiên cứu trong tờ Journal of Nutrition, catechin trong trà xanh giảm lượng chất béo trong cơ thể. Chúng tôi không nói tới bất kỳ các loại trà đá tồi tệ. Hãy thực hiện công thức nhà làm để có thức uống trà xanh lành mạnh để giảm lượng đường xuống.
 

17:00

Ăn 1 nắm đậu wasabi hay một số món ăn vặt nóng khác. Theo một đánh giá nghiên cứu năm 2006, các thực phẩm cay giúp đốt cháy chất béo và calo.

19:00

Hãy đi bộ một quãng ngắn trước bữa tôi. Hãy làm theo những bí quyết của chuyên gia để có một chế độ tập luyện tốt hơn, sẽ làm bạn đốt cháy nhiều calo hơn trong khi bạn đi dạo.
 

19:30

Ăn tối. Nếu bạn ăn nhẹ vào hôm nay, đừng lo lắng về việc có một bữa ăn nhiều hơn bây giờ. “Không có vấn đề gì khi bạn nạp nhiên liệu; bao nhiêu gallon mà bạn đặt trong bể”, Gary Fosster – Giám đốc Temple University’s Center cho Obesity và Education cho biết.
 

21:30

Đọc một cuốn sách hay tạp chí, mở một vài giai điệu, và thư giãn. Căng thẳng sẽ làm tăng nồng độ cortisol – một chất hóa học làm tăng lượng mỡ bụng.
 

22:30

Thiết kế nơi ngủ của bạn sao cho ánh nắng mặt trời sẽ không đánh thức bạn quá sớm. Theo một đánh giá năm 2008, mất ngủ ảnh hưởng đến hormone ngon miệng của bạn, và khiến bạn cảm thấy đói hơn.

Bình luận

Tags:
Hidden