Các Loại Trái Cây Màu Đỏ Giúp Giảm Cân

03/08/2016
Các loại trái cây màu đỏ thường chứa ít calo, giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn và cung cấp một lượng lớn protein và chất xơ cho cơ thể. Các loại trái cây màu đỏ như: quả lựu, táo, mận, anh đào,…rất giàu vitamin C tăng cường khả năng miễn dịch và sự trao đổi chất cho cơ thể.
 

1. Quả lựu

Ăn lựu thường xuyên không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp tránh được các loại bệnh tật. Vì các chất oxi hóa trong lựu giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
 

2. Táo

Táo đỏ hay táo xanh đều rất giàu vitamin C, nhưng táo đỏ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn. Táo đỏ chứa nhiều chất xơ giúp no lâu, giảm cơn thèm ăn, qua đó giúp giảm cân hiệu quả.
 

3. Mận

Mận chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin hỗ trợ hệ miễn dịch. Ăn mận vào buổi sáng giúp đốt cháy lượng chất béo dư thừa. 

4. Anh đào đỏ

Anh đào màu đỏ nên ăn khi dạ dày còn rỗng. Loại quả này tốt cho người bị bệnh gút, làm giảm mức axit trong máu và do đó ngăn ngừa các vấn đề về bệnh gút.
 

5. Dâu

Các vitamin có trong trái dâu rất cần thiết cho cơ thể, vì thể các bạn nên ăn 2 lần/ngày để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Bình luận

Tags:
Hidden