Bí Quyết Giảm Cân Từ Huấn Luyện Viên Nổi Tiếng Jen Widerstrom

05/10/2016
Jennifer Widerstrom biết 1 hay 2 điều về giảm cân. Trên The Biggest Loser của NBC, cô ấy đã có một chiến thắng hoàn hảo sau khi huấn luyện 2 người chiến thắng tới vinh quang (bao gồm Roberto Hernandez của mùa trước)
Vậy chuyên ngành của Widerstrom là gì? Giúp các khách hàng của cô ấy tạo ra một kế hoạch phù hợp để làm việc với họ. Chúng tôi đã hỏi huấn luyện viên, 33t, về bí quyết tốt nhất của cô ấy để có được thân hình thanh mảnh. (Một nghiên cứu gần đây với những người đã cạnh tranh thành công trên The Biggest Loser đã nhấn mạnh để duy trì cân nặng đã giảm khó khăn như thế nào.
 

 

1. Hiểu cơ thể của bạn

Chương trình (giảm cân) cụ thể của bạn có thể khác với những người khác dựa vào khí hậu, địa lý, di truyền, chất lượng thực phẩm bạn mua, khối lượng mà bạn ăn thực phẩm đó, và nhiều thứ nữa. Nhiều người khuyên rằng không tuân thủ bản thân họ. Những gì làm việc cho bạn thì không làm việc cho bạn. Điều đó không phải như vậy. Vì thế thực sự, nó là một cái nhìn trung thực bạn là ai, khuynh hướng của bạn là gì, và làm thế nào bạn có thể xây dựng một chương trình xoay quanh đó.
 

2. Đừng thực hiện quá nhiều quá nhanh

Tôi thường thấy tinh thần mạnh mẽ của mọi người lúc ban đầu. Nhưng mọi người chưa có nhiều công cụ tại chỗ để duy trì nó. Thông thường, thay vì tập luyện thành công, họ sẽ bỏ tập – vì họ không thể tham gia quá nhiều vào cái họ không thể theo kịp. Sau đó đến (suy nghĩ), tôi đã thất bại, tôi biết nó ngu ngốc để thử. Lời khuyên của tôi là phân chia các trách nhiệm của bạn để bạn không thực hiện quá nhiều quá nhanh. Chọn một số điều nào đó trong suốt 1 tuần, và nhân rộng nó mỗi ngày để bạn thấy nó khiến bạn cảm nhận được. (Xem xét) nó thay đổi các bài tập luyện của bạn như thế nào, bạn trông như thế nào, nó ảnh hưởng như thế nào tới năng lượng của bạn. Sau đó trong tuần thứ hai, thêm một thứ gì đó khác. Nó có thể đơn giản như việc bạn theo dõi lượng nước của mình, hay để một thanh chất đạm trong túi của bạn để tránh những món ăn vặt không lành mạnh. Nó sẽ có hiệu quả lâu dài hơn khi bạn phân chia trách nhiệm.
 

3. Khôn ngoan với cảm giác thèm ăn của bạn

Nếu bạn đang thèm ăn thứu gì đó ngọt, đó là vì 1 hoặc cả 2 điều này đang xảy ra:
·         Bạn đang mất nước
·         Bạn ăn không đủ
Khi cơ thể của bạn cảm thấy bị thiếu dinh dưỡng – nó xảy ra khi bạn không đủ nước hay ăn không đủ calo – cơ thể của bạn bắt đầu muốn nguồn năng lượng dễ tiếp cận nhất nó có thể thấy: các loại đường đơn giản.
Giải pháp của tôi là đảm bảo bạn ăn đủ và uống đủ nước, vì đó thực sự là những gì nó phản ứng. Tôi từng luôn cảm thấy thèm ăn, nhưng cuối cùng tốt đã bắt đầu ăn nhiều hơn và uống nước nhiều hơn và tôi không bao giờ cảm thấy như vậy nữa. Nếu bạn bắt đầu lấy lượng đường ra khỏi cơ thể của mình, những cơn thèm ăn sẽ giảm – giống như mộ kẻ nghiện với bất kỳ loại thuốc nào. Một khi các cảm giác thèm ăn chấm dứt, bạn có một mối quan hệ khác với những thực phẩm này, và (bạn sẽ nhận) năng lượng trở lại.

Bình luận

Tags:
Hidden