Bật Mí Cách Giảm Cân Không Lo Giảm Vòng 1

19/05/2016
Một vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu khi giảm cân đó là giảm được trọng lượng nhưng vòng 1 cũng theo đó “lép kẹp” luôn. Quả thật rất đau lòng phải không? Các bạn đừng lo hãy để http://123giamcan.net/ giúp bạn xua tan nỗi lo đó với những chia sẻ giảm cân hiệu quả không lo giảm vòng 1 dưới đây. 

1. Vì sao giảm cân giảm luôn cả vòng 1?

Vòng 1 của chúng ta được cấu thành từ các mô mỡ. Bởi vậy, có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh mối liên hệ mật thiết giữa việc tăng giảm cân nặng và vòng 1. Khi cân nặng giảm đột ngột, các mô mỡ cấu thành vòng 1 cũng giảm theo, dẫn đến hiện tượng bầu ngực nhỏ, có dấu hiệu chảy xệ, nhăn nheo.
Để giảm cân không lo giảm vòng 1, các bạn cần phải áp dụng những cách giảm cân hiệu quả, khoa học, bổ sung những thực phẩm không chứa chất béo tích mỡ mà vẫn cung cấp đủ dưỡng chất để tái tạo các mô mỡ ở vòng 1. Đồng thời, bạn cũng nên tập luyện một số bài tập giúp vòng 1 nở nang hơn.
 

2. Cách giảm cân hiệu quả không lo giảm vòng 1

Để áp dụng phương pháp này, bạn cần tuân thủ nguyên tắc “bất di bất dịch” sau:
·         Thay thế chất béo động vật bằng chất béo thực vật
Chất béo thực vật sẽ không khiến bạn tăng cân, tích tụ mỡ thừa, đồng thời vẫn đảm bảo cung cấp lượng chất béo cần thiết để duy trì và tăng cường vòng 1.
Bạn có thể tìm thấy chất béo thực vật trong đậu tương, lạc, đậu nành, đậu phộng…
·         Ăn nhiều rau, củ, quả chứa nhiều nước
Cơ thể của chúng ta có tới 70% là nước, và vòng 1 cũng không ngoại lệ. Việc ăn nhiều các loại rau, củ, quả chứa nhiều nước, vitamin C vừa giúp cơ thể giảm béo vừa giúp vòng 1 nở nang hơn.
·         Uống đủ 2l nước mỗi ngày

Bình luận

Tags:
Hidden