Ăn Gì Để Giảm Cân Khi Đi Du Lịch

11/07/2016
Ăn một bữa ăn cân đối, đầy đủ chất dinh dưỡng trước chuyến đi là quan trọng, có rất nhiều lựa chọn lành mạnh để bạn cung cấp năng lượng cho cơ thể và giảm cân ngay trên chuyến hành trình của mình.
Hãy thực hiện các nguyên tắc của bạn nếu bạn dừng tại một trạm xăng, nhà hàng thức ăn nhanh, tiệm thuốc, hay tiệm bách hóa.
 

1. Trạm đổ xăng

Bên cạnh việc bán xăng không chỉ, hầu hết các trạm xăng bây giờ đều bán trái cây. Táo, chuối, và cam là những đồ ăn vặt hoàn hảo vì chúng chứa chất xơ và nước cung cấp độ ẩm và giúp bạn cảm thấy no. Và, tất nhiên, chúng cung cấp các carbs lành mạnh giúp bạn tràn đầy sinh lực tiếp tục chuyến đi của mình.
Các loại hạt với trái cây như bơ đậu phộng với thạch. Các loại hạt sống như hạt điều thô của Bazzini và hạnh nhân, chứa protein, chất béo lành mạnh, và chất xơ tạo cảm giác no cho bạn suốt chặng đường.
 

2. Các nhà hàng thức ăn nhanh

Hầu hết các nhà hàng thức ăn nhanh phục vụ một số loại salad. Chúng tôi lựa chọn dừng chân tại một nhà hàng thức ăn nhanh. Trong trường hợp này, tôi quyết định ăn salad với phô mai hoặc thịt gà nướng và ăn thêm rau có sẵn. Mục đích ở đây là tìm một bữa ăn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bạn.
 

 

3. Tiệm thuốc

Hầu hết các nhà thuốc đều có những đồ ăn vặt đóng gói trong tủ lạnh. Ở đây, tôi ăn một bữa ăn nhỏ với sữa chua Hy Lạp Chobani và các loại hạt. Bữa ăn này cung cấp protein, chất béo, carbonhydrate, cũng như chất xơ, tất cả trong số đó đều lý tưởng cho việc giảm cân.
 

4. Tiệm bách hóa

Rất khó để điều hướng theo cách của bạn qua các lọ phô mai siêu cỡ, nhưng một khi bạn thực hiện, bạn sẽ tìm thấy những lựa chọn lành mạnh hơn, như bắp rang Skinny Pop, các loại hạt sống, và có vị mặn, rong biển carb-free (Tôi thích snack rong biển Sea Crunchy)

Bình luận

Tags:
Hidden