7 Bí Quyết Giảm Cân Để Mặc Đồ Bơi Đẹp Hơn!

19/01/2016
Những ngày nghỉ trong dịp xuân đến cũng là thời gian lý tưởng cho những chuyến du lịch gia đình. Cảm giác thích thú khi được đắm mình trong làn nước biển, hoặc những hồ bơi «hoành tráng» của các khu resort. Thế nhưng, bạn không hài lòng với vẻ ngoài của mình và muốn giảm… 20kg. Chỉ còn cách dùng 7 mẹo sau, ngay từ lúc này để bạn tự tin hơn lúc mặc đồ bơi.
 
Ghi nhớ: giữ một mục tiêu duy nhất là làm đẹp.

1. Lên thực đơn cho mỗi bữa ăn trong tuần và loại bỏ mọi loại đồ uống và đồ tráng miệng có đường cho đến ngày đi biển. 

2. Lập danh sách thực phẩm cần mua cụ thể và sử dụng chúng để tiến hành công cuộc tổng dọn dẹp căn bếp nhằm loại bỏ các thực phẩm sẽ "làm to bụng" bạn hơn... Và chắc chắn rằng bạn sẽ biết được chính xác những thực phẩm nào là thừa hoặc thiếu ở trong tủ của mình! Nếu còn do dự, bạn có thể tham khảo thêm danh sách những thực phẩm có thể ăn thoải mái mà không cần phải nhịn (đương nhiên là không chỉ có salad thôi đâu, bạn đâu phải là thỏ!)
 
3. Uống 1,5l nước mỗi ngày (điều này bắt buộc). Để bảo đảm uống đủ lượng nước, hãy mua và dự trữ loại nước mà mình ưa thích rồi ghi tên và thời gian lên mỗi chai. Thật đơn giản: cuối ngày, chai nước phải được uống hết.
 
4. Ghi các số đo vào cuốn sổ tay mỗi thứ ba hàng tuần (chiều cao, hông, đùi, bắp chân, cánh tay và ngực) và thử đồ bơi vào lúc này, không có động lực nào tốt hơn thế đâu!

5. Mỗi sáng khi ngủ dậy hoặc trước khi đi tắm dành ¼ giờ để tập bụng: cơ bụng là một trong những cơ săn chắc nhanh nhất!
 
6. Đừng ngại xoa bóp những vùng "bất trị" với kem chống chảy xệ. Việc mát-xa sẽ giúp khôi phục lại làn da đẹp: đây không phải là lời nói dối đâu nhé!

7. Chấm dứt với các món súp và đậu trong hộp, nên chuyển sang hứng thú hơn với các công thức chế biến salad trộn tìm được trên các tạp chí (Tiếp thị & Gia đình,…) thì hơn!
 
Cuối cùng, khi đã đến bãi biển… thì hãy hoàn toàn thư giãn, tự thưởng cho những nỗ lực của mình bằng một que kem (thay vì chỉ uống nước!).

Bình luận

Tags:
Hidden