3 Bước Đơn Giản Giúp Bạn Giảm 80 Pound

29/09/2016
Trước: 200lbs
Sau: 120lbs
 
Từ khi còn là một đứa trẻ, Sarah DeArmond, bây giờ 28 tuổi, bị trêu chọc về cân nặng của cô ấy – vì cô quá gầy. Nhưng suốt khoảng thời gian học cao đẳng, việc thiếu hoạt động thể chất và việc gắn liền của cô ấy với thức ăn nhanh đã lấy đi điều đó. Và cân nặng của cô ấy đã lên tới đỉnh điểm sau khi Sarah kết hôn năm 2009. Thay vì nấu ăn, “Chúng tôi bỏ lò pizza và mỳ ống pho mát mỗi đêm”, cô ấy nói. 3 năm trôi qua, cân nặng của Sarah đã lên tới 200 pound. Cô ấy cảm thấy kiệt sức với tất cả mà không có lý do cụ thể nào và nhận thấy rằng bản thân cô khó thở bất kể mỗi khi cô ấy bước lên cầu thang. Đỉnh điểm là huyết áp của cô ấy lên quá cao. “Tôi biết béo phì thực sự có thể giết tôi”, cô ấy nói. “Tôi muốn sống”
 
Mùa thu năm 2013, Sarah bắt đầu cải thiện chế độ ăn kiêng của mình. Trong 2 năm tiếp theo cô ấy đã luyện tập các bài tập cardio và cải thiện lại cân nặng của mình – và bây giờ, cô ấy đã lấy lại được vóc dáng thanh mảnh và mức trọng lượng lành mạnh là 120 pound.
 
Dưới đây là cách mà Sarah đã thực hiện để hoàn thành các mục tiêu của mình:
·         Tập thể lực: “Tôi có một chiếc xe đạp tập thể dục vì thế tôi có thể luyện tập bất cứ khi nào tôi muốn. Tôi thích vừa đạp xe vừa xem tivi.”
·         Mua sắm một cách thông minh: “Để đánh lạc hướng sự cám dỗ ở chợ, tôi có một nguyên tắc “không để linh tinh trong giỏ hàng”. Tôi thậm chí còn không đặt chân đến lối vào quầy khoai tây chiên.”
·         Giả đồ chiên: “Tôi đã làm món cá “chiên” bằng cách ngâm cá thu trong lòng trắng trứng và panko từ bột mỳ và sau đó nướng nó.”
Panko: là mẩu bánh mì Nhật bản chỉ. Nó làm cho một lớp phủ giòn tuyệt vời cho thực phẩm chiên (tuyệt vời cho món cá chiên), và họ nói rằng như vậy tốt hơn vì nó được thực hiện mà không có cruts (vỏ bánh). 
Để biết thêm về những câu chuyện giảm cân thành công cũng như những phương pháp giảm cân mới nhất hiện nay, các bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi: http://123giamcan.net/

Bình luận

Tags:
Hidden