10 Bí Quyết Để Giảm Cân Nhanh Hơn

25/12/2015
Bạn đã quyết định phải giảm cân nhanh chóng bằng một chế độ ăn kiêng, vậy còn phương pháp thì thế nào? 10 bí quyết sau đây sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bất kỳ cách thức nào bạn chọn.
Uống nhiều nước
Uống nhiều và đều đặn các loại nước lọc, trà xanh, trà thảo mộc và soda light.
 

Tăng thêm thời gian đi bộ

Trường hợp bạn sống tại vùng quê và cách cửa hàng tạp hóa khoảng 1km, bạn nên đi bộ hoặc đạp xe để đến đó. Nếu bạn sống trong thành phố, và thường xuyên dùng xe buýt làm phương tiện đi lại thì nên xuống sớm cách trạm dừng từ 1 đến 2 trạm.
 

Dùng cầu thang bộ

Từ xưa thì việc ưu tiên sử dụng cầu thang bộ, hạn chế thang máy hoặc thang cuốn đã là một bí quyết hay mang lại hiệu quả cao. Thế nên bạn hãy tiếp tục vận dụng điều này.
 

Thay đổi thói quen ăn uống

Duy trì thói quen ăn uống mỗi ngày bằng thực đơn cân bằng. Đừng nghĩ rằng ăn kiêng là phải chịu khổ. Bạn vẫn có thể ăn những món mình yêu thích, chỉ là phải kiểm soát được số lượng nạp vào cơ thể.

 

Tự sắp xếp công việc

Thức dậy sớm hơn vào mỗi sáng, tập thể dục và chuẩn bị thức ăn sáng hoặc để mang đi. Lên danh sách trước khi đi chợ để tránh mua những món không cần thiết và lại khiến bạn tăng cân.
 

Giữ tinh thần tốt

Để áp dụng chế độ ăn kiêng một cách thành công, bạn không được cảm thấy nản lòng. Nếu bạn suy nghĩ lạc quan thì bạn sẽ không bị lung lay trước những thỏi  sô cô la hay những món tương tự. Thay vào đó hãy làm những việc có lợi như: đọc sách, đi dạo, mát-xa cơ thể.
 

Hiểu giá trị của thất bại

Không phải ngày nào bạn cũng làm tốt tất cả công việc. Cũng như bên cạnh lúc vui thì sẽ có khi buồn. Thất bại hôm nay là động lực để ngày mai tốt hơn. Đừng dễ dàng từ bỏ.
 

Tập luyện mọi lúc

Tập hóp bụng vào khi ở văn phòng hoặc lúc ngồi trên xe để di chuyển. Đứng nhón chân khi rửa chén cũng sẽ giúp bắp chân săn chắc hơn. Phải nghiêm túc tập luyện thể dục thể thao, tối thiểu là 45 phút từ 1 đến 2 lần, đều đặn vào mỗi tuần.
 

Bình luận

Tags:
Hidden