Uống Trà Để Giảm Cân

16/12/2015
Trà có được xem là một vũ khí lợi hại để chống lại việc thừa cân? Những người cung cấp thuốc hoặc các sản phẩm hỗ trợ giảm cân đôi khi đảm bảo khá chắc chắn với bạn điều này. Liệu rằng uống trà xanh thật sự có tác dụng như vậy? Góp phần giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn không?
 
Trà chắc chắn là một loại cây nổi tiếng trong lĩnh vực giảm cân. Tuy nhiên nó dựa trên rất ít yếu tố.

Giảm cân :Tuy nhiên không phải quá kỳ diệu

Tìm hiểu kỹ về thành phần của trà sẽ thấy điều kỳ diệu không ẩn chứa bên trong. Chúng không tác động lên được các tế bào mỡ, mỡ thừa và cũng không ngăn ngừa sự hấp thụ của chất béo. Vậy thì trước đây vì sao ta từng nghe đến kết quả nghiên cứu chỉ ra tác dụng giảm cân của loại thức uống này? Nguyên nhân là do các thí nghiệm được thực hiện trên những chú chuột bị bệnh tiểu đường và béo phì.Tuy nhiên, trà cũng chẳng gây hại khiến bạn béo lên vì mỗi cốc trà chỉ có 2 calo mà thôi.
 

Một đồng minh không nên bỏ qua

Tuy không có công dụng thần kỳ giảm cân nhanh chóng nhưng nếu biết cách kết hợp, đưa trà vào chế độ giảm cân thì sẽ có hiệu quả cao. Trước hết, việc uống nhiều trà giúp bạn loại bỏ các độc tố trong người.  Đặc biệt đúng khi bạn đang áp dụng chế độ ăn kiêng giàu protein. Thay vì một chai nước lọc, dùng trà thay thế để tạo thêm hương vị khi uống, đôi khi giúp giảm cơn đói cồn cào trong bụng nữa đấy! Điểm nổi trội nữa của trà là hàm lượng thein hay còn gọi là caffeine có thể hạn chế sự mệt mỏi của việc ăn kiêng mang lại.
 

Giàu chất chống ôxy hóa!

Dù rằng bản thân trà không giúp bạn gầy đi nhưng lại cung cấp đủ lượng chất ôxy hóa. Ngoài ra, trà còn kết hợp hiệu quả với các loại hoa quả, rau củ nhằm đảm bảo lượng vitamin, khoáng chất và các nguyên tố cần thiết khác cho cơ thể. Nhấn mạnh thêm rằng phải tập thể dục nếu muốn giảm cân. Đi bộ nhanh ít nhất 30 phút mỗi ngày. Điều này đâu thể làm khó bạn đúng không nào! 

Bình luận

Tags:
Hidden