Tự Làm Nước Uống Giảm Cân Tại Nhà

03/08/2016
Béo phì hiện đang là vấn đề được cả thế giới quan tâm, do mức độ của bệnh này ngày càng tăng nhanh. Theo kết quả khảo sát về sức khỏe con người tại trường Imperial College London, trong số 19,2 triệu người được khảo sát, tỷ lệ nam giới mắc bệnh béo phì tăng gấp 3 lần, trong khi ở nư giới là 2 lần trong vòng 40 năm qua.
Tăng cân có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như chế độ ăn uống không phù hợp, ít vận động, mất cân bằng nội tiết tố, di truyền…hiện nay, có rất nhiều cách để giảm cân như tập luyện. Bên cạnh việc có một phương pháp tập luyện đúng cách, bạn cũng có thể thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày của mình với các loại nước ép từ các nguyên liệu tự nhiên mà 123giamcan.net đưa ra dưới đây.
 

Thành phần:

·         Cà chua
·         Mật ong
·         Hạt tiêu đen
 

Cách làm:

·         Ép lấy nước 2 quả cà chua chín
·         Xay một ít hạt tiêu đen để lấy bột
·         Trộn hỗn hợp nước ép cà chua và bột tiêu. Sau đó, thêm 2 muỗng canh mật ong vào khuấy đều.
·         Uống nước ép hàng ngày vào buổi sáng lúc bụng đói. Thực hiện trong 2 tháng để có được kết quả tốt nhất.
 

Công dụng:

Cà chua được xem là một trong những thành phần tự nhiên giúp giảm cân. Hơn nữa, vitamin C và dinh dưỡng thực vật trong cà chua giúp phân hủy tế bào chất béo trong cơ thể một cách dễ dàng.
Đặc biệt, các axit amin trong cà chua còn có thể thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể, từ đó đốt cháy chất béo nhanh hơn. Hạt tiêu cũng được biết đến là gia vị có đặc tính đốt cháy chất béo. Ngoài tác dụng giảm cân, thức uống này còn làm giảm mức độ cholesterol một cách hiệu quả.


 

Bình luận

Tags:
Hidden