Thực Đơn Giảm Cân Bằng Ngũ Cốc

12/09/2016
Nói đến giảm cân thì điều quan trọng là bạn phải có một thực đơn giảm cân cho riêng mình. 123giamcan.net giới thiệu với các bạn thực đơn giảm cân bằng ngũ cốc. Đây là chế độ giảm cân hoản toàn tự nhiên nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn của nó cũng như lợi ích mà nó mang lại.
 

 

1. Bữa sáng

- 1 chén cháo yến mạch hoặc 1 chén bột ngũ cốc (bạn có thể tự làm món này)
- 1 ly nước ép trái cây
Lưu ý: không phải loại trái cây nào cũng tốt cho giảm cân. Do đó, các bạn nên chú ý khi lựa chọn thực phẩm để giảm cân. Để biết rõ hơn các bạn có thể tìm hiểu ở những bài viết mà 123giamcan.net đã đề cập trước đây.
 

2. Bữa phụ

Các bạn nên ăn bữa phụ với một đĩa salad giảm cân. Công dụng của nó là giúp bạn bớt đi cảm giác đói và tránh việc ăn quá nhiều vào buổi trưa. Bên cạnh đó, một đĩa salad với những loại rau củ giúp giảm cân sẽ cung cấp cho cơ thể các loại vitamin và chất xơ cho một ngày làm việc.
 

3. Bữa trưa

Bữa trưa ăn vài chiếc bánh làm từ ngũ cốc chắc chắn là một hay ý nếu bạn đã chán các loại cháo. Gợi ý khác cho các bạn là làm món bột ngũ cốc hấp dẫn hơn với các biến tấu bột ngũ cốc cùng các loại trái cây ít ngọt và rắc thêm hạt Salba lên bề mặt món ăn này. Vừa đẹp vừa ngon và đặc biệt là nó giúp giảm cân hiệu quả hơn.
 

4. Bữa tối

Dùng một bữa tối thanh nhẹ trước 7h tối và sau đó đi bộ khoảng 15’ sẽ tốt cho quá trình giảm cân của bạn. Bạn có thể uống smoothie với những loại trái cây giảm cân và hạt Salba là một công thức rất đáng để thử. 

Bình luận

Tags:
Hidden