Những Thực Phẩm Đốt Cháy Mỡ Thừa Nhanh Chóng

26/06/2017
Giảm cân là một quá trình lâu dài và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Và với danh sách những thực phẩm có khả năng đốt mỡ siêu tốc mà 123giamcan.net tổng hợp trong bài viết này, chắc chắn các bạn sẽ lấy lại được vóc dáng thon thả hằng mơ ước.
 

1. Rượu Gin

Một nghiên cứu từ trường Đại học Silguda tại Lavia phát hiện ra rằng rượu Gin có khả năng tăng cường sự trao đổi chất, từ đó giúp cơ thể đốt cháy calo cực nhanh.
 

2. Đường từ dừa

Loại đường được tinh luyện từ quả dừa cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất hơn so với đường trắng. Và tuyệt hơn nữa là lượng calo của loại đường này cũng vô cùng thấp nên bạn có thể dùng thay đường trắng mỗi khi thèm ngọt.
 

3. Bỏng ngô

Các tín đố của bỏng ngô chắc hẳn sẽ vui mừng biết bao khi biết rằng loại đồ ăn vặt yêu thích trong rạp chiếu phim lại cực kỳ giàu chất xơ, giúp hệ thống tiêu hóa của bạn làm việc trơn tru, loại bỏ các vi khuẩn gây hại và ngăn chặn việc tăng cân không cần thiết.
 

4. Socola đen

Lượng cacao cực nhiều có trong socola đen sẽ giúp cơ thể tổng hợp các axit béo và giảm huyết áp nếu như bạn ăn với liều lượng nhỏ.

 
 

5. Cà phê

Một tách cà phê mỗi sáng sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, miễn là bạn đừng bỏ thêm đường hoặc sữa vào là được.
 

6. Gừng

Củ gừng được chứng minh có khả năng đốt cháy chất béo mạnh mẽ. Hãy cho gừng và chanh vào đồ uống của bạn để giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn.
 

7. Hạnh nhân

Hãy thử ăn một thanh chocalate đầy hạnh nhân vào giữa buổi chiều và theo dõi sự khác biệt phần eo của bạn. Trong hạnh nhân có chứa nhiều vitamin B giúp làm giảm sự thèm ngọt, từ đó khiến bạn không còn bạn tâm tới những thứ đồ ăn khác nữa.

Bình luận

Tags:
Hidden