Những Thực Phẩm Đốt Cháy Chất Béo Tốt Nhất

19/09/2016
Hãy tích trữ trong tủ lạnh và tủ đựng đồ ăn của bạn với những thực phẩm đốt cháy chất béo cần thiết sau đây. 

1. Quả óc chó

Tất cả các loại hạt đều chứa một số lượng chất béo omega-3 axit alpha-linolenic, nhưng hầu hết chỉ chứa một lượng nhỏ. Chất béo thực sự có trong phần lớn các loại hạt thường là các chất béo không bão hòa đơn. Quả óc chó thực sự là một nguồn omega-3 dồi dào. Một ounce cung cấp gần 3gram axit alpha-linolenic.
 

2. Gừng

Từng được sử dụng ở các thể kỷ trước để giúp giảm rối loạn tiêu hóa, gừng cũng có thể giúp giảm sưng viêm, thúc đẩy lưu thông máu tới các cơ và phục hồi cơ bắp. Nó cũng được chứng minh rằng có khả năng tăng cường việc đốt cháy protein khi ăn.
 

3. Yến mạch

Loại carb này giúp ổn định lượng đường trong máu và insulin ở mức độ thấp, vì thế việc đốt cháy chất béo có thể ở mức cao. Thực tế, nghiên cứu đã cho thấy rằng các vận động viên những người tiêu thụ các loại carb tiêu hóa chậm trong buổi sáng đốt cháy nhiều chất béo hơn trong một ngày và suốt thời gian tập luyện so với những người tiêu thụ các loại carb tiêu hóa nhanh.
 

4. Quả bơ

Các chất béo không bão hòa đơn được tìm thấy trong quả bơ được đốt cháy dễ dàng như một nhiên liệu trong suốt quá trình tập thể dục và thực sự khuyến khích việc đốt cháy chất béo. quả bơ cũng chứa một carb thú vị được gọi là mannoheptulose, một loại đường có khả năng giải phóng insulin và tăng cường hấp thu canxi, cả hai đều quan trọng trong việc thúc đẩy giảm chất béo.
 

5. Cá hồi

Cá hồi là một trong những nguồn omega-3 dồi dào của các chất béo EPA và DHA. Không giống như hạt lanh – cung cấp một loại omega-3 được chuyển hóa thành EPA và DHA, cá hồi cung cấp cho cơ thể một nguồn cung trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi. Bằng cách này bạn biết bạn đang nhận một nguồn cung trực tiếp chất béo mà có tính năng đốt cháy chất béo và ngăn cản tích trữ mỡ.
 

6. Đậu nành

Đậu nành là nguồn gốc trực tiếp của protein đậu nành, được chứng minh là xây dựng cơ bắp hiệu quả như các hình thức khác của protein như sữa và thịt bò. Đậu nành cũng được chứng minh là giúp giảm chất béo, có thể làm giảm sự thèm ăn và hấp thụ calo.

Bình luận

Tags:
Hidden