Những Thực Phẩm Có Lượng Calo Thấp

01/07/2016
Nhiều người nghĩ rằng cần tây chỉ đơn giản là thức ăn cho thỏ và những người ăn kiêng không có khoa học, nhưng đó là một sai lầm. Ngoài việc là một trong những thực phẩm tự nhiên có lượng calo thấp nhất (5 calo/thanh cần tây), nó còn chứa rất nhiều dinh dưỡng.
Phytochemical được gọi là phthalides được tìm thấy trong cần tây, được cho là có thể làm thư giãn các mô cơ ở thành động mạch, tăng lưu lượng máu và từ đó giúp giảm huyết áp. Hãy đọc để khám phá những thực phẩm low-cal mà cung cấp một lượng lớn dinh dưỡng, dựa trên thông tin từ The Men’s Health Big Book of Food & Nutrition:
 

1. Trà xanh (không đường)

Trà xanh chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa được gọi là EGCG – có thể làm giảm các nguy cơ mắc các bệnh ung thư và thúc đấy việc đốt cháy chất béo. Theo nhiều nghiên cứu, uống 2 – 4 tách trà xanh một ngày có thê đốt cháy thêm 50 calo.
 

2. Cải xoong

Lần tới khi bạn gọi sandwich hay salad, đừng ngần ngại khi có nhiều những loại rau xanh có vị cay. Bạn có thể ăn 1 pound cải xoong và bạn đã có 53 calo đạm bạc. Nhưng đừng để vấn đề thiếu hụt calo đánh lừa bạn; trong cải xoong có chứa các vitamin A, C và K. Một nghiên cứu trong The American Journal of Clinical Nutrition cũng nhận thấy rằng ăn 3 ounce mỗi ngày làm tăng nồng độ các chất chống oxy hóa chống lại ung thư là lutein và beta-carotene.
 

3. Rau bina

Bạn sẽ phải ăn 15 ly món ăn vặt yêu thích của Popeye chỉ đến phá vỡ 100 calo. Ngoài việc chứa nhiều vitamin K, canxi, phốt pho, kali, kém và selen, rau bina (một tỏng những rau lá xanh tốt nhất ở đây) chứa một hormone cho phép các mô cơ tự sửa chữa nhanh hơn, theo một kiểm tra trong ống nghiệm được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu Đại học Rutgers.



 

4. Kiwi

Có một sự thật thú vị; Kiwi thực chất là những quả mọng nước khổng lồ, và luôn nằm trong danh sách EWG của 15 loại trái cây sạch. Chúng chứa nhiều chất xơ, kali và vitamin E, cũng như nhiều hơn giá trị một ngày của vitamin C và nhiều hơn một phần ba sự cho phép mỗi ngày được đề nghị của vitamin K. Với lợi ích dinh dưỡng tối đa, các bạn hãy sử dụng chúng cho làn da của bạn và tất cả.
 

5. Ớt chuông xanh

Chỉ một chén ớt chuông xắt nhỏ bạn sẽ nhận được vitamin C hơn là từ một quả cam, chỉ vào khoảng một phần ba lượng calo. Không đề cập đến ớt xanh rẻ hơn so với ớt đỏ, vàng và cam. Một quả ớt xanh chứa chất xơ, một chút protein và một số vitamin A.

Bình luận

Tags:
Hidden