Hãy Loại Bỏ Ngay Những Món Ăn Này Nếu Muốn Có Vòng Eo Con Kiến

28/12/2016
Cách tốt nhất để sở hữu vòng 2 thon gọn chính là có một chế độ ăn uống khoa học và an toàn. Chính vì thế, các bạn hãy hạn chế ngay những món ăn này nếu không muốn vòng 2 của mình đầy những ngấn mỡ bụng nhé!
 

1. Bánh mì trắng

Nồng độ men và gluten trong bánh mì trắng rất cao, nó chính là nguyên nhân gây ra mỡ bụng và làm ảnh hưởng đến lượng đường huyết.
 

2. Kem, Bánh kẹo ngọt

Đường luôn là kẻ thù số 1 của vòng eo. Không chỉ khiến mỡ bụng tăng lên nhanh chóng mà chúng còn khiến bạn tăng cân một cách không kiểm soát nữa đó.
 

3. Thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn

Các loại đồ ăn như khoai tây chiên, gà rán, hamburger hay đồ hộp, thực phẩm chế biến sẵn như xúc xích, lạp xưởng chứa rất nhiều calo và chất béo, khiến mỡ tích tụ nhiều hơn.
Không những thế, những thực phẩm này còn chứa nhiều muối dễ gây nên tình trạng trữ nước bên trong cơ thể khiến chúng ta bị tăng cân.
 

4. Đồ ăn chứa nhiều muối

Ăn quá mặn sẽ gây nên tình trạng tích nước, khiến bạn bị béo lên mà vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất đó là vòng eo.
 

5. Đồ chiên

Đồ chiên thường chứa nhiều dầu mỡ và rất ít vitamin và chất xơ. Hơn nữa, lượng natri và chất béo không có lợi cũng khá cao, khiến dạ dày khó tiêu hóa từ đó gây tích tụ mỡ thừa.


 

6. Nước ngọt, đồ uống có gas

Hầu hết các loại đồ uống nằm trong danh sách này đều chứa rất nhiều đường. Không chỉ thế, chúng còn làm chậm quá trình trao đổi chất, tạo điều kiện cho việc tích tụ mỡ thừa, đặc biệt là phần mỡ bụng. Nếu bạn uống vào ban đêm thì tình hình lại còn nghiêm trọng hơn nữa đó.
 

7. Đồ uống có cồn

Các loại đồ uống có cồn thường chứa một lượng calo rất lớn. Ngoài ra, đây cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bị mất nước, từ đó kéo theo tình trạng mất nước. Những điều này đều khiến số đo vòng eo của bạn tăng lên vù vù.
 

8. Mayonnaise

Thành phần của mayonaise chủ yếu là chất béo (chiếm tới 80%). Thế nên, ngay cả khi ăn salad, vòng eo của bạn vẫn bị đe dọa nếu bạn ăn nhiều mayonnaise.
 

9. Các sản phẩm từ sữa

Sữa rất có lợi, nhưng các chế phẩm từ sữa như sữa có đường, bơ, pho mát…chứa hàm lượng chất béo bão hòa cao, dễ gây tích tụ mỡ bụng. Vì vậy, các bạn không nên ăn quá nhiều những thực phẩm này.

Bình luận

Tags:
Hidden