Giảm Cân Mà Không Cần Tập Thể Dục. Có Thể Không?

31/10/2016
Bạn có biết rằng chúng ta có thể giảm cân mà không cần tập thể dục không? Thực tế, các nghiên cứu cho thất rằng một chế độ ăn uống tốt thậm chí còn hiệu quả hơn tập thể dục. Ăn đúng thực phẩm, hình thành những thói quen sống lành mạnh hơn, và tích cực hoạt động trong cuộc sống thường ngày của bạn là những cách tuyệt vời để cắt giảm calo. Ở bài viết này, 123giamcan.net sẽ giới thiệu những mẹo giảm cân thực tế mà các bạn có thể tham khảo mà không cần phải tốn công sức tập thể dục.
 

1. Ngừng ăn những thức ăn không tốt

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, những thức uống có đường, Cheetos, và thức ăn nhanh là những thứ không thể giúp bạn. Bước đầu tiên để giảm cân mà không cần tập thể dục là thanh lọc nhà bếp của bạn. Nếu bạn có thức ăn không tốt chờ đợi bạn ở nhà, rất có thể bạn sẽ tiếp cận nó trong một giây phút yếu lòng hay khi bạn đang đói và cần một món ăn vặt nhanh chóng.
 

2. Ăn một chế độ ăn kiêng giàu chất xơ

Bây giờ là thời điểm để nạp trái cây, rau xanh, và ngũ cốc. Những chất dinh dưỡng này không chỉ cung cấp cho cơ thể của bạn những công cụ mà nó cần để hoạt động, mà chúng còn giúp loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể. Những thực phẩm giàu chất xơ cực kỳ quan trọng trong quá trình giảm cân vì chúng giúp bạn no lâu hơn, đồng thời làm sạch hệ tiêu hóa của bạn. 

3. Giữ một nhật ký thực phẩm

Đây là một trong những cách tốt nhất để khám phá lý do tại sao bạn không giảm cân. Thông thường, chúng ta thậm chí không nhận ra bao nhiêu thứ không tốt mà mình đang đưa vào trong cơ thể hằng ngày. Hãy nhìn vào các mẫu trong nhật ký thực phẩm của bạn. Chế độ ăn kiêng của bạn có cân bằng không? Bạn có đang ăn lượng trái cây và rau củ như được khuyến cáo không? Một khi bạn thấy trên giấy những gì bạn thực sự ăn trong một ngày, nó có thể chính xác là những gì bạn cần thuyết phục mình để ăn lành mạnh hơn.
 

4. Thực hiện kế hoạch bữa ăn

Bạn có tin rằng nhiệm vụ trong vòng 5 phút ít ỏi này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn! Hãy chuẩn bị để được bất ngờ nào. Việc lên kế hoạch bữa ăn không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian (bạn sẽ không còn phải đến tiệm tạp hóa mỗi ngày nữa), nó giúp bạn có những lựa chọn thực phẩm không ngoan hơn. Nếu bạn lên kế hoạch trước và mua những thực phẩm lành mạnh cho cả tuần, đó là những gì bạn sẽ ăn! Một lần nữa, bạn sẽ ăn những thứ bạn có ở nhà một cách tự nhiên. Hãy thử chuẩn bị bữa trưa và ăn vặt lành mạnh trước tiên, bạn sẽ không bị cám dỗ để ra ngoài ăn trong ngày.

Bình luận

Tags:
Hidden