Công Thức Chế Biến Món Ăn Từ Quả Bơ

01/03/2016
Quả bơ được đánh giá cao vì nó có giá trị dinh dưỡng, kết cấu phong phú và hương vị nhẹ. Bơ trở nên phổ biến trong giới y khoa và thậm chí còn được xem như là một siêu thực phẩm. Trong 3.5 ounce quả bơ bạn có thể tìm thấy

• Vitamin K: 26%của RDV
• Folate: 20% RDV
• Vitamin C: 17% RDV,
• Kali: 14 % RDV
• Vitamin B5: 14% RDV
• Vitamin B6: 13% RDV,
• Vitamin E: 10% RDV
• Một lượng của magiê, mangan, đồng, sắt, kẽm, phốt pho, vitamin A, B1, B2, và B3. (1)

Nghiên cứu thay thế chất béo kết hợp với Tiêu chuẩn Chế độ ăn uống của Mỹ với các axit béo không bão hòa từ bơ! Nghiên cứu gần đây báo cáo rằng ăn một quả bơ mỗi ngày là một phần của một chế độ ăn uống lành mạnh cho trái tim! Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra hiệu quả mà bơ có các yếu tố nguy cơ tim mạch bằng cách thay thế các axit béo bão hòa với các axit béo không bão hòa từ bơ. (2) Nghiên cứu bao gồm 45 bệnh nhân khỏe mạnh, thừa cân hoặc béo phì ở độ tuổi 21-70. Những người tham gia được đặt vào ba chế độ ăn giảm cholesterol khác nhau. Hai tuần trước khi chế độ ăn mới, người tham gia tiêu thụ một chế độ ăn uống trung bình ở Mỹ. Người tham gia được đặt ngẫu nhiên vào một năm tuần thấp hơn chế độ ăn uống chất béo mà không bơ, một năm tuần chế độ ăn vừa phải chất béo mà không có bơ, hoặc một năm tuần chế độ ăn vừa phải chất béo với một quả bơ mỗi ngày. (2)
 

Một quả bơ mỗi ngày sẽ làm giảm cholesterol LDL, cholesterol tổng thể và triglycerides!

Các nhà nghiên cứu thấy rằng cholesterol LDL thấp nhất trên chế độ ăn uống chất béo vừa phải bao gồm một quả bơ mỗi ngày. Họ cũng phát hiện ra rằng chế độ ăn uống này dẫn đến cholesterol tổng thể thấp hơn, triglycerides, và các yếu tố nguy cơ tim mạch khác. (2) Tại Hoa Kỳ, bơ không phải là một loại trái cây chính trong chế độ ăn tiêu chuẩn của Mỹ.
Nhiều người phải vật lộn với những cách kết hợp bơ vào chế độ ăn uống của họ, ngoài guacamole (nghiền bơ chín và muối biển bằng cối/chày). Thêm bơ vào món salad, bánh mì, hoặc thậm chí món tráng miệng là một cách tuyệt vời để kết hợp nhiều trái cây bổ dưỡng này. (2) Nếu bạn muốn cải trang để bơ vào một món tráng miệng cho cả gia đình yêu thích, xem xét làm cho những viên bơ cắn từ bánh phủ socola. (3)
5 thành phần của Bơ

Thành phần:
1/4 chén trái bơ nghiền chín
6 muỗng canh bơ dừa tan chảy
2 muỗng canh xiro tinh khiết hoặc agave nguyên liệu
1/4 muỗng cà phê vani tinh khiết
1 nhúm muối nhỏ
hương vị, hoặc 1 muỗng canh xirô tinh khiết và bơ dừa

Hướng dẫn:
Nếu bạn có một máy ép thực phẩm đa năng Magic Bullet, pha trộn tất cả các thành phần với nhau cho đến khi mịn. Nếu bạn chỉ có một máy xay sinh tố lớn hơn, bạn có thể muốn tăng gấp đôi công thức cho hàm lượng say mịn màng. Bạn có thể trộn bằng tay nếu bạn hoàn toàn phải, nhưng chắc chắn để có được hỗn hợp hoàn toàn trôi chảy. Dàn vào một hộp nhựa nhỏ và đóng băng cho đến khi tạo thành (mất ít nhất 3 giờ). Tại thời điểm này, bạn có thể múc vào quả bóng với một muỗng bánh nhỏ hoặc bạn chỉ có thể cắt đơn giản thành miếng. Nếu bạn muốn phủ chúng trong sô cô la (và lý do tại sao bạn sẽ không ?!), kết hợp chúng với nhau bằng bột phần ca cao, dầu dừa tinh khiết, và xiro tinh khiết cho tới khi hình thành một loại nước sốt mỏng. Ngâm mình trong bóng, sau đó ngay lập tức thiết lập trở lại trong tủ đông cứng lại. Thức ăn thừa phải được bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đá cho đến ba ngày. (3)

Bình luận

Tags:
Hidden