Cách Giúp Các Bạn Ăn Mà Không Sợ Tăng Cân

16/05/2017
Những thói quen trong việc ăn uống hằng ngày có thể vô tình làm chúng ta tăng cân mà chúng ta không hề hay biết. Chính vì thế, để có được thân hình hoàn hảo các bạn nên tham khảo những điều 123giamcan.net đề cập trong bài viết này nhé!
 

1. Nghe nhạc khi ăn

Chúng ta thường thích thưởng thức bữa tối trong khi nghe những giai điệu âm nhạc ngọt ngào. Điều này thực sự khá hấp dẫn. Nhưng sự thực sẽ khiến bạn hết sức bất ngờ. Bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều, ăn nhanh hơn khi nghe nhạc. Từ đó, cân nặng cũng tăng lên nhanh chóng.
 

2. Đứng khi ăn

Các nghiên cứu đã thấy rằng bất cứ khi nào chúng ta đứng ăn tại quầy nấu ăn chúng ta sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn so với việc ngồi ăn tại bàn. Vừa đứng vừa ăn sẽ tạo cảm giác như mình đang ăn nhẹ, do vậy chúng ta không có cảm giác no cho đến khi đã ăn quá nhiều.


 

3. Ăn nhiều thứ hỗn hợp

Nếu chúng ta chỉ ăn một vài loại thực phẩm, chúng ta sẽ hạn chế mức tiêu thụ chúng ở một mức độ nhất định. Ví dụ, chúng ta cảm thấy no sau khi ăn rau quả và sữa đông. Nhưng chúng ta sẽ nhanh chóng cảm thấy đói và có xu hướng ăn nhiều hơn nếu thực đơn có chứa các món liên quan đến papad, tương ớt, 2 loại rau, đồ ngọt và món tráng miệng. Những món ăn này kích thích và khiến chúng ta ăn nhiều hơn. 

Bình luận

Tags:
Hidden