Các Loại Rau Củ Giúp Giảm Cân

25/07/2016
Béo phì là hệ quả của thói quen sai lệch trong ăn uống, vì vậy muốn giảm cân, các bạn cần thay đổi chế độ dinh dưỡng của mình. Bằng cách kết hợp các loại rau củ dưới đây cũng một chế độ ăn uống hợp lý, các bạn sẽ giảm cân một cách nhanh chóng.
 

 

1. Súp lơ xanh

Súp lơ xanh là lựa chọn hàng đầu đối với những ai muốn giảm cân, 100g bông cải xanh chỉ chứa 31kcalo. Súp lơ xanh giàu chất xơ giúp làm chậm quá trình tiêu hóa, kiềm chế cảm giác đói.
 

2. Cà rốt

Để tiêu hóa được cà rốt cần phải có nhiều năng lượng, do đó bạn sẽ đốt cháy nhiều năng lượng hơn khi ăn cà rốt. Cà rốt giàu beta-carotene, vitamin A, Kali giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy năng lượng của cơ thể.
 

3. Bắp cải

Bắp cải rất ít năng lượng, nhưng giàu chất xơ nên nó chính là thực phẩm tốt cho giảm cân. Trong 100g bắp cải chỉ có 25kcalo nên các bạn có thể bổ sung món bắp cải luộc, nấu canh hay làm gỏi vào bữa ăn hằng ngày của mình.
 

4. Quả lê

Một trái lê có thể chứa 15% chất xơ, vitamin C, vitamin E và một số khoáng chất khác giúp làn da của bạn luôn mịn màng khi giảm cân. Tốt nhất là các bạn nên ăn cả vỏ để tăng cường lượng chất xơ, giúp giảm cân nhanh hơn.
 

5. Bơ

Nhiều người nghĩ rằng chất béo trong trái bơ gây tăng cân, nhưng thực tế thì không pải vậy. Chất béo trong trái bơ là chất béo chưa bão hòa có một nốt đôi nên nó có tác dụng giảm lượng cholesterol. Nửa trái bơ mỗi ngày là bạn đã có thể kiểm soát được cân nặng rồi.

Bình luận

Tags:
Hidden