Xóa Mờ Rạn Da Bằng Cà Phê Trong 2 Tuần

26/05/2016
Rạn da thường xảy ra do tình trạng tăng hoặc giảm cân quá nhanh, đặc biệt là ở phụ nữ mang thai. Có đến 80% những người mang bầu bị rạn da trong thai kỳ với những mức độ khác nhau, dù tình trạng này khá phổ biến nhưng việc chữa trị lại không hề đơn giản.
Những vết rạn da tuy không gây hại cho sức khỏe, nhưng lại khiến các chị em mất tự tin khi khoe dáng. Vậy làm thế nào để xóa mờ rạn da nhanh nhất?
Trong bài viết này, 123giamcan.net sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết chữa trị rạn da bằng cà phê. Hãy cùng thực hiện và thấy kết quả bất ngờ trong 2 tuần nhé.
 

Bước 1: Trộn bã cà phê với nước ấm

Các bạn sử dụng bã cà phê đã được sử dụng rồi là tốt nhất. Nếu bã cà phê quá khô, các bạn chỉ cần thêm một chút nước ấm vừa đủ để thành hỗn hợp sệt là được.
 

Bước 2: Trộn bã cà phê với gel lô hội

Trộn bã cà phê với gel lô hội bạn sẽ được một hỗn hợp mềm, có thể dễ dàng thoa lên da và xóa mờ các vết rạn da. Vitamin A và E trong lô hội sẽ giúp dưỡng ẩm và tăng độ đàn hồi cho da.
Việc pha trộn hỗn hợp này cũng rất đơn giản, các bạn không cần phải theo một tỷ lệ nhất định nào cả miễn vừa đủ hai loại là được. Gel lô hội các bạn có thể mua ở siêu thị, các của hàng mỹ phẩm hoặc gel lô hội tươi tự trồng tại nhà cũng được.
 

Bước 3: Thoa hỗn hợp lên vùng da bị rạn

Trước tiên, cần làm sạch da trước khi bôi hỗn hợp này. Sau đó, dùng tay thoa mạnh lên những vùng da bị rạn và chà xát nhẹ nhàng trong khoảng 20 phút. 

Bước 4: Lau sạch hỗn hợp trên da

Sau 20 phút, các bạn dùng vải mềm, ướt để loại bỏ sạch hỗn hợp này trên da.
 

Bước 5: Thoa kem dưỡng ẩm

Để những vết rạn da nhanh mờ, sau khi sử dụng hỗn hợp bã cà phê trên, các bạn nên thoa thêm một lớp kem dưỡng ẩm như bơ ca cao để tăng độ đàn hồi và độ ẩm cho da.
 

Bước 6: Thực hiện mỗi ngày

Với phương pháp này, các bạn có thực hiện hằng ngày và chỉ sau khoảng 2 – 3 tuần, những vết rạn da sẽ dần mờ đi.
 
Các bạn hãy chăm chỉ áp dụng phương pháp này để có được làn da mịn màng, tự tin khoe dáng. Đừng quên chia sẻ cho 123giamcan.net biết nếu bạn thành công đấy nhé.

Bình luận

Tags:
Hidden