Thân Hình Hoàn Hảo Chỉ Với 10 Phút Mỗi Ngày

10/05/2016
Ngày nay vì những lý do khách quan mà các chị em phụ nữ không còn giữ được vòng eo thon gọn như: nhiều người bị quay cuồng trong cuộc sống hiện tại: ngồi văn phòng trong thời gian dài, về nhà lại bận bịu chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa, thời gian để chăm sóc bản thân là không nhiều. Nhưng các bạn yên tâm, với các bài tập mà chúng tôi chia sẻ ở đây sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ với 10 phút mỗi ngày.
Ưu điểm của bài tập này là không yêu cầu các loại máy móc hay dụng cụ nào. Nó có tác dụng đốt cháy mỡ, đặc biệt là phần eo, đùi và mông trở nên chắc khỏe hơn, đây là một bài tập thích hợp cho những người không có nhiều thời gian hay điều kiện tới phòng tập.
 

1. Bài tập cơ bụng Stomach Crunches

Nằm ngửa, giữ đầu gối cong và bàn chân đặt trên sàn nhà, 2 bàn chân đặt rộng bằng hông. 2 tay đặt lên đùi hoặc bắt chéo trước ngực hoặc đặt sau tai của bạn. Từ từ nâng phần trên của cơ thể về phía đầu gối của bạn cho đến khi khoảng cách từ vai đến sàn là 10cm. Giữ nguyên tư thế vai trong một vài giây và hạ xuống từ từ. Lặp lại 12 lần liên tục
 

2. Bài tập cơ lưng dưới và vùng eo Plank

Nằm sấp trên đầu ngón chân và cẳng tay đặt vuông góc với sàn. Giữ chân thẳng và hông nâng lên tạo một đường thẳng từ đầu đến chân. Vai và khuỷu tay tạo nên đường thẳng vuông góc với sàn. Giữ nguyên tư thế này 5 – 10 giây và lặp lại 8 – 10 lần.
 

 

3. Bài tập cơ lưng dưới và cơ vùng eo Side Plank

Nằm nghiêng một bên, dựng thẳng cơ thể lên trên một khuỷu tay. Vai và khuỷu tay tạo nên đường thẳng vuông góc với sàn. Duỗi thẳng chân và nâng hông của bạn để tạo ra một đường thẳng từ đầu đến chân. Cố gắng giữ cho cổ thẳng với thân. Cảm nhận lực tác động lên vòng eo. Giữ nguyên tư thế này 5 – 10 giây và lặp lại 8 – 10 lần.

Bình luận

Tags:
Hidden