Sốc Vì Hiệu Quả Của Phương Pháp Mát-Xa Giảm Mỡ Thừa

12/01/2016
Để loại bỏ mỡ thừa, điều đầu tiên là bạn cần phải duy trì đều đặn việc luyện tập thể thao, áp dụng chế độ dinh dưỡng cân bằng, sử dụng kem giảm béo và… biết mát-xa đúng cách. Bởi việc đầu tư vào một sản phẩm giúp bạn giảm béo sẽ không có tác dụng gì nếu nó không được đi kèm với cách mát-xa giảm mỡ thừa hiệu quả. Chúng tôi sẽ cho bạn biết những điều gì có lợi và cách loại bỏ mỡ thừa! Cần nhấn mạnh thêm mát-xa là điều không thể thiếu nếu bạn muốn giảm cân, giảm lượng nước tích trữ trong cơ thể và loại bỏ độc tố cũng như lớp mỡ thừa cứng đầu. Hơn nữa mỗi bộ phận vùng hông, đùi, mông… đều cần có kiểu mát-xa khác nhau thì mới hiệu quả. Thế nên, mỗi ngày hãy mát-xa mỗi vùng trong ít nhất là 2 phút!
 

1. Mát-xa giảm mỡ vùng bụng: phương thức xoa bóp

 - Với phương pháp mát-xa này bạn cần phải trở thành thợ làm bánh. Tại sao ư? Bởi động tác mát-xa sẽ y hệt như động tác của thợ làm bánh lúc nhào bột mỳ, ngoại trừ một điểm khác biệt nho nhỏ đó là bạn cần nhào lớp da bụng của mình chứ không phải là bột mỳ.
 - Cách tiến hành:
Chọn một mẩu da và di chuyển nó lên xuống tương tự như hành động nhào bột vậy! Sau đó tiến hành xoa bụng theo vài vòng hình tròn lớn. Tuy là cảm giác hơi đau một chút nhưng nó giúp thư giãn cơ và thải độc tố trong cơ thể.
 

2. Mát-xa giảm mỡ vùng hông và mông: phương thức lăn

Lưu ý với các bạn là cách thức này cũng không phải theo kiểu êm dịu. Để xinh đẹp hơn thì đôi khi bạn cần phải chịu đau một chút khi áp dụng các bài tập mát-xa. Và nếu như có tồn tại một phương pháp mát-xa hữu hiệu thì đó chính là phương pháp lăn
- Cách tiến hành:
Chọn một ngấn mỡ bạn ghét nhất, kẹp nó giữa ngón cái và những ngón tay khác rồi dùng chúng để đi chuyển lớp mỡ theo chiều lên xuống!
Điều quan trọng là bạn không nên giảm lực trong suốt  quá trình lăn, bạn nên lăn khoảng 10 lần mỗi làn cho từng vùng một. Những tế bào mỡ sẽ bị phá hủy, sự lưu thông sẽ được cải thiện và cơ thể bạn cũng sớm nhẹ cân hơn!
 

3. Mát-xa giảm mỡ vùng đùi: phương thức vỗ

Bạn không cần phải có 15 năm kinh nghiệm xướng âm để có thể vỗ nhằm giảm lượng mỡ dưới lớp da của bạn.
- Cách tiến hành:
Hãy nắm tay lại như một vận động viên boxing sẵn sàng đánh và đấm vào… đùi của mình! Đương nhiên không phải đến mức khiến đùi mình bị đau nhức và bầm tím đâu nhé! Bạn nên làm nhẹ nhàng với lực đều mà thôi. Hoàn toàn không được nghĩ đến nâng dần lực đấm quá mức cần thiết.
 
Đến lúc bạn bắt đầu thực hiện các bài tập mát-xa bên trên rồi đấy!

Bình luận

Tags:
Hidden